Redmi Buds 3 sẽ được ra mắt vào ngày 6 tháng 9

Redmi thương hiệu con của Xiaomi vừa giới thiệu đến người dùng cặp tai nghe TWS với tên gọi Redmi AirDots 3 Pro vào cuối tháng 5. Và mới đây, theo tài khoản Redmi Weibo chính thức, vào ngày 6 tháng 9 năm 2021 thương hiệu sẽ tiếp tục ra mắt một sản phẩm TWS khác với tên gọi Redmi Buds 3 là chiếc tai nghe không dây bán trong tai đầu tiên của Redmi.

Redmi Buds 3 sẽ là sản phẩm TWS thứ 3 của Redmi trong năm 2021. Cụ thể, hai sản phẩm đầu tiên là Redmi AirDots 3 và Redmi AirDots 3 Pro.

Theo hình ảnh được Redmi chia sẻ, chiếc tai nghe sẽ có thiết kế giống Apple Airpods. Tuy nhiên, dock sạc sẽ có hình vuông với đèn LED báo hiệu và nút bấm ở mặt trước.

Hiện tại, công ty vẫn chưa tiết lộ bất kì tính năng nào của chiếc tai nghe bluetooth TWS này. Nhưng nó cho thấy sự hiện diện của chế độ chơi game có độ trễ thấp.

Theo Digital Chat Station, tai nghe Redmi Buds 3 sắp ra mắt sẽ được trang bị chipset Qualcomm QCC3040. Ông cũng cho biết thêm rằng tai nghe sẽ sử dụng kết nối Bluetooth 5.2 và cho cảm giác đeo rất thoải mái.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *