Review tận tình 2 sản phẩm lọc nước mini nhà ai cũng nên có, giá 600k dùng được cả năm

Bình thường các gia đình hay mua máy lọc nước loại lắp dưới tủ bếp để lấy nước dùng nấu ăn nhưng thực ra chỉ lọc cho nhu cầu này thôi là không đủ. Nước máy nhiều nơi xử lý chưa tốt nên có thể còn chứa nhiều tạp chất, clo, kim loại nặng dư thừa. Đặc biệt nhà ai dùng bể chứa nữa chắc chắn sẽ bị lắng cặn sau nhiều năm, ảnh hưởng đến sức khỏe, da và tóc khi dùng để rửa ráy, tắm gội hàng ngày.

Review tận tình 2 sản phẩm lọc nước mini nhà ai cũng nên có, giá 600k dùng được cả năm - Ảnh 1.

Nhà ai dùng bể chứa nước máy mà không sục rửa thường xuyên đảm bảo còn đầy cặn bẩn thế này.

Biết vậy nên nhiều người đã tìm mua các loại lọc tại vòi như dưới đây để dùng. Hiện có 2 kiểu phổ biến nhất là máy lọc gắn vào đầu vòi nước và vòi sen có lõi lọc. Tìm kiếm trên mạng, bạn sẽ thấy có 2 sản phẩm được nhiều người quan tâm là máy lọc tại vòi Xiaomi Mijia và vòi sen lọc nước Cuckoo.

Đây là vòi sen lọc nước Cuckoo và máy lọc tại vòi Xiaomi Mijia. Nhìn bé bé vậy thôi chứ lọc nước tốt phết.

Giá 2 món lần lượt là khoảng 600k và 240k. Sản phẩm Xiaomi được tặng kèm luôn 4 bộ lõi lọc, còn vòi sen Cuckoo thì chỉ có 1 lõi sẵn, dùng 1 thời gian phải mua lõi mới thay với giá khoảng vài chục nghìn/cái. Ngoài ra, mẫu vòi sen này còn có thêm lựa chọn lõi lọc clo, kim loại nặng, bổ sung Vitamin C để hỗ trợ bảo vệ, làm đẹp da và tóc.

Máy lọc tại vòi Xiaomi Mijia – 600k/bộ

Nhà ai cần lọc nước ở vòi loại cũ, nước dùng để nấu ăn, rửa mặt rửa tay, tưới cây hay bất kì nhu cầu nào khác ngoài để uống trực tiếp có thể tham khảo loại máy lọc Xiaomi này. Bên trong hộp có sẵn nhiều đầu nối cỡ khác nhau để lắp vào vòi trong bếp, phòng tắm hay cả vòi vặn tay kiểu cũ cũng vừa khớp.

Review tận tình 2 sản phẩm lọc nước mini nhà ai cũng nên có, giá 600k dùng được cả năm - Ảnh 3.

Máy lọc này có 3 phần, một là khớp gắn vào đầu vòi cũ, một là bộ chia 3 đường xả nước và cuối cùng là bộ lọc cặn bẩn, clo, kim loại nặng và các tạp chất.

Review tận tình 2 sản phẩm lọc nước mini nhà ai cũng nên có, giá 600k dùng được cả năm - Ảnh 4.

Phần đầu nối có nhiều kích cỡ theo các tiêu chuẩn vòi nước khác nhau, hầu hết các loại vòi không quá cũ đều có thể gắn được.

Bộ lọc có 2 phần chính, 1 là ống dẫn chia 3 đường nước, trong đó 2 đường là lấy trực tiếp và 1 đường còn lại thông qua bộ lọc bên cạnh. Nước xả trực tiếp sẽ mạnh hơn, có cả chế độ phun tia hợp dùng khi rửa bát. Nước khi qua bộ lọc chảy chậm hơn đáng kể nhưng cũng xử lý tốt các cặn bẩn, kim loại nặng và clo. Tất nhiên hiệu quả sẽ không cao bằng máy lọc cỡ lớn nhưng hoàn toàn có thể dùng nước này để nấu ăn, đun lên uống hay rửa mặt để tránh mụn.

Review tận tình 2 sản phẩm lọc nước mini nhà ai cũng nên có, giá 600k dùng được cả năm - Ảnh 5.

Máy lọc này chia 3 đường nước nên dùng rất tiện, tùy lúc nào cần dùng nước chưa lọc hay đã lọc chỉ cần vặn đúng chế độ.

Review tận tình 2 sản phẩm lọc nước mini nhà ai cũng nên có, giá 600k dùng được cả năm - Ảnh 6.

So sánh bộ lọc mới (trái) và bộ lọc sau 2 tháng sử dụng (phải). Có thể thấy rõ các sợi lọc chuyển màu và bám li ti cặn bẩn bên trong làm nước chạy chậm đi thấy rõ.

Phần bộ lọc có thể tháo rời ra để thay thế dễ dàng, cộng thêm 1 khớp xoay in số từ 1 đến 12 để nhắc nhở thời gian cần đổi bộ lọc mới. Tôi đã dùng thử được khoảng 1 tháng thì thấy dòng nước qua bộ lọc bắt đầu chậm đi và thay mới sau 2 tháng. Lúc này, nhìn bên trong bộ lọc có thể thấy rõ các cặn bẩn bám lại. Tính ra, 1 bộ sản phẩm giá 600k có thể dùng được trong khoảng 1 năm.

[Box mô tả SP] – af bộ lọc xiaomi

Vòi sen lọc nước Cuckoo – Từ 240k

Chiếc vòi sen này có tận 2 bộ lọc riêng biệt và bạn có thể chọn mua 1 trong 2 hoặc cả 2 về lắp vào dùng nếu muốn. Giá cho loại có lõi lọc cặn cơ bản là từ 240k, lên gần 400k cho loại có bộ lọc bổ sung Vitamin C. Mỗi bộ lọc này có tuổi thọ khoảng 1 – 3 tháng tùy nguồn nước có bẩn nhiều không.

Review tận tình 2 sản phẩm lọc nước mini nhà ai cũng nên có, giá 600k dùng được cả năm - Ảnh 8.

Chiếc vòi sen làm bằng nhựa trong suốt nên có thể thấy rõ lõi lọc bám cặn bẩn dần đều theo thời gian.

Review tận tình 2 sản phẩm lọc nước mini nhà ai cũng nên có, giá 600k dùng được cả năm - Ảnh 9.

Vòi sen này thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nên có thể gắn vừa hầu hết các dây vòi thông thường.

Review tận tình 2 sản phẩm lọc nước mini nhà ai cũng nên có, giá 600k dùng được cả năm - Ảnh 10.

Vì là hàng chính hãng từ thương hiệu lớn nên các chi tiết đều cực đẹp, từ chữ in đến các lỗ xả nước đục nhỏ li ti.

Review tận tình 2 sản phẩm lọc nước mini nhà ai cũng nên có, giá 600k dùng được cả năm - Ảnh 11.

Đầu vòi cũng có thể tháo ra để lắp thêm lõi lọc cao cấp hơn.

Khi mới lắp vào, bộ lọc bông nén nhìn trắng muốt, nhưng chỉ khoảng 2 – 3 ngày sau sẽ bắt đầu thấy chuyển vàng – chính là những cặn bẩn còn sót lại trong nước máy. Dùng vòi sen này một thời gian, tôi đã thấy mụn trên mặt và lưng giảm đi đáng kể.

Review tận tình 2 sản phẩm lọc nước mini nhà ai cũng nên có, giá 600k dùng được cả năm - Ảnh 12.

Sự khác biệt giữa lõi lọc mới và sau hơn 1 tháng sử dụng.

Review tận tình 2 sản phẩm lọc nước mini nhà ai cũng nên có, giá 600k dùng được cả năm - Ảnh 13.

Thực ra chỉ cần vài ngày thôi là thấy lõi lọc đổi màu.

Điểm cộng lớn khác cho chiếc vòi này là có thể lắp vào dây vòi cũ dễ dàng, không sợ rò nước và còn rất tiết kiệm vì các lỗ xả kích cỡ siêu nhỏ. Tuy nhiên, điểm trừ là dù được quảng cáo là vòi tăng áp nhưng áp lực nước phun ra không mạnh lắm, nhìn chung còn tùy thuộc vào áp lực nước ban đầu của nhà bạn có mạnh không. Ngoài ra, vỏ của món này hoàn toàn bằng nhựa nên nhà ai có con nhỏ nên cẩn thận kẻo bị đập, làm rơi rồi nứt vỡ không hay.

[Box mô tả SP] – af vòi sen lọc nước

[Box thông tin shop] – af bộ lọc mini

https://genk.vn/review-tan-tinh-2-san-pham-loc-nuoc-mini-nha-ai-cung-nen-co-gia-600k-dung-duoc-ca-nam-20220510160108965.chn


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *