Router Wifi Xiaomi 4A AC1200 (bản quốc tế)

[button size=”medium” style=”primary” text=”Xem Giá Ưu Đãi” link=”https://shorten.asia/J9YrAyDe” target=”https://shorten.asia/J9YrAyDe”]

Mô tả

Router Wifi Xiaomi 4A AC1200 (bản quốc tế) là sản phẩm có cấu hình tốt, hỗ trợ băng tần kép, cùng với mức giá khá hợp lý, thì đây là một lựa chọn đáng cân nhắc, để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình, phục vụ tốt cho công việc, học tập lẫn giải trí.

Thiết kế đơn giản, tinh tế

Router Wifi Xiaomi 4A được hoàn thiện từ chất liệu nhựa cứng cao cấp với tông màu trắng mang lại sự nhẹ nhàng, tinh tế. Với kích thước là 188 x 100,5 x 175 mm và chỉ nặng 340g thì Router của Xiaomi sẽ tối ưu được không gian làm việc của người sử dụng. Phía sau Router được trang bị 2 cổng LAN, 1 cổng WAN thuận tiện cho người dùng sử dụng máy tính bàn không hỗ trợ Wifi.

Cấu hình mạnh, hỗ trợ băng tần kép 2.4 GHz và 5 GHz

Router Xiaomi 4A sử dụng chip MediaTek MT7628DA, RAM 64 MB và 16 MB ROM. Với cấu hình này thì thiết bị luôn đảm bảo kết nối của các thiết bị trong gia đình một cách tốt nhất và ổn định nhất. Khả năng kết nối cùng lúc 64 thiết bị cùng với công nghệ khuyết đại công suất (PA) kết hợp với công nghệ khuếch đại nhiễu thấp (LNA) sẽ giúp tăng khoảng cách truyển tải, khả năng phát sóng tốt hơn, ổn định hơn.

Router được trang bị 4 ăng-ten, trong đó 2 ăng-ten 2.4Ghz 5dBi, 2 ăng-ten 5Ghz 6dBi. Đặc biệt, so với các bộ định tuyến cùng phân khúc giá thì lần này Router 4A được trang bị cả 2 dải băng tần là 2.4Ghz và 5GHz, giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vơi hơn.

Băng tần 2.4Ghz có ưu điểm là phạm vi phát sóng rộng, kết nối nhiều thiết bị, khả năng xuyên tường tốt và cho tốc độ đường truyền 300 Mbps. Trong khi với băng tần 5GHz sử dụng chuẩn kết nối hiện đại 802.11AC cho khả năng kết nối mạnh mẽ hơn với tốc độ cực nhanh lên đến 867 Mbps. Hạn chế nhiễu sóng và phù hợp với những người sử dụng cần đường truyền nhanh và ổn định.

Phần mềm quản lý thông minh, giao diện tiếng anh

Để dể dàng quản lý hệ sinh thái của mình, Xiaomi đã cung cấp ứng dụng Xiaomi Wifi App giúp người dùng có thể dể dàng quản lý các kết nối của của Router Xiaomi 4A. Bạn hoàn toàn có thể quản lý các kết nối trong gia đình như tivi, laptop, điện thoại thông minh, robot hút bụi … chỉ bằng vài thao tác trên ứng dụng.

Nếu bạn sử dụng Xiaomi Wifi App để đổi mật khẩu Wifi thì Router sẽ tự động đồng bộ mật khẩu với các thiết bị đã kết nối mà bạn không cần phải nhập lại mật khẩu Wifi trên từng thiết bị.

Bên cạnh đó, Router Xiaomi 4A phiên bản quốc tế có hỗ trợ đầy đủ tiếng Anh, giúp cho thao tác và việc quản lý của người dùng trở nên thuận tiện hơn. So với phiên bản nội địa chỉ sử dụng tiếng Trung Quốc thì đây là một ưu điểm vượt trội của sản phẩm.

An toàn và bảo mật cao

Router Wifi Xiaomi 4A hỗ trợ giao thức WAP2 kết hợp với IPv6 – đây là giao thức mới nhất, hiện đại nhất của giao thức Internet. Có khả năng cung cấp một hệ thống định vị vị trí của các thiết bị được kết nối giúp dể dàng quản lý không gian địa chỉ và an toàn tuyệt đối trong bảo mật.