Router Wifi Xiaomi Mi 3C

[button size=”medium” style=”primary” text=”Xem Giá Ưu Đãi” link=”https://shorten.asia/J9YrAyDe” target=”https://shorten.asia/J9YrAyDe”]

Mô tả

Thiết bị Router Wifi Mi 3 là một bộ phát wifi có sức mạnh khá lớn, với trạng bị chuẩn phát AC mới nhất hiện nay, cho tốc độ và phạm vi hoạt động khá lớn. Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng trong gia đình, thì chuẩn phát AC là quá dư thừa. Vì thế để giúp đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng wifi trong gia đình, Xiaomi lại tiếp tục giới thiệu một phiên bản thu gọn với cái tên Router Wifi Xiaomi Mi 3C. Một bộ phát wifi có thiết kế gần giống với wifi Mi 3 nhưng đã được rút gọn cho phù hợp hơn với nhu cầu người dùng.

router-wifi-xiaomi-mi-3c

Với Mi 3C, chúng ta có một phiên bản rút gọn của router 4 anten Mi 3. Chữ C viết tắt của từ “Cut”, dụng ý đây là một phiên bản đã được thu gọn bớt về thiết kế và chức năng.

Router Xiaomi Mi 3C có thiết kế hầu như rất giống với người tiền nhiệm của mình. Với phần thân hình chữ nhật, được thiết kế độ dày thu nhỏ dần từ cạnh trên xuống cạnh dưới. Bên trên là logo Mi, phía dưới là vị trí của các lỗ thoát khí. Vì là một phiên bản thu gọn, do đó mặc dù vẫn duy thì thiết kế 4 anten, tuy nhiên nhà sản xuất đã rút bớt một số điểm trên Mi 3C.

router-wifi-xiaomi-mi-3c 2

Kích thước theo chiều dọc của Router Mi 3C đã được thu gọn hơn so với người anh em Mi 3. Mặt sau gần các anten là vị trí của 2 cổng LAN màu xám và 1 cổng WAN có màu xanh để dễ phân biệt. Trên sản phẩm mới Xiaomi Mi 3C nhà sản xuất đã lượt bỏ cổng USB. Đây cũng chính là điểm khác biệt, giúp người dùng dễ dàng phân biệt sản phẩm.

Nói về chuẩn kết nối điểm quan trọng trên một chiếc Router Wifi, mặc dù nhà sản xuất vẫn duy trì thiết kế 4 anten (râu), tác dụng giúp cho bộ phát wifi có phạm vi phủ sóng rộng hơn. Tuy nhiên, chuẩn kết nối trên thiết bị Router Wifi Mi 3C đã được thay thế bằng chuẩn N, với tốc độ tối đa chỉ còn 300Mbps so với chuẩn AC. Tuy nhiên điều này không quá là hạn chế, vì với chuẩn kết nối này so với điều kiện cơ sở hạ tầng internet hiện nay ở Việt Nam. Thiết bị vẫn có thể phục vụ tốt các nhu cầu sử dụng trong gia đình, mà không cần phải dùng đến chuẩn AC có tốc độ lên đến 12000Mbps.

Thiết bị Router Mi 3C chỉ có thể hỗ trợ 1 băng tần duy nhất là 2.4GHz. Tức là băng tần 5GHz trên phiên bản trước đây đã được lượt bỏ. Nhưng đó cũng không phải là điều đáng chê trách, bởi phần lớn hiện nay các thiết bị tại thị trường Việt Nam đều sử dụng loại băng tầng 2.4GHz.

Với những gì mà Router Wifi Xiaomi Mi 3C mang lại. Một bộ phát Wifi có thiết kế gọn nhẹ, trang bị công nghệ mới, phủ hợp hơn với nhu cầu sử dụng trong gia đình. Đây đúng là một chiếc Router gia đình mà bạn đang tìm kiếm. Đặc biệt là mức giá của nó cũng phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng.

Sản phẩm hiện được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile cùng với nhiều thiết bị wifi Xiaomi khác.