| Sửa nhanh lỗi iPhone bị rung màn hình trong vài phútHôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn sửa nhanh lỗi iPhone bị rung màn hình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về nguyên nhân cũng như tình trạng gặp lỗi, cũng như làm thế nào để sửa lỗi iPhone bị lỗi rung màn hình một cách hiểu quả và nhanh nhất.

Thực tế tình trạng lỗi iPhone bị rung màn hình 

Hầu hết các đời iPhone luôn gặp trục trặc về vấn đề về màn hình. Lỗi này đặc biệt thường xuất hiện khi người dùng đang dùng và gây nên những khó chịu không đáng có.

Trên thực tế, vấn đề trên có thể do khá nhiều nguyên nhân gây nên. Tuy nhiên ngay cả với những nguyên nhân khách quan khác, sai lầm lớn nhất vẫn thuộc về người tiêu dùng nếu chọn mua phải những chiếc iPhone cũ đã qua sử dụng kém chất lượng, hàng dựng hoặc nhái.

Để đảm bảo khi mua bạn không gặp phải những mẫu iPhone hàng dựng, hàng nhái, bạn cần  phải tìm hiểu cách check imei iPhone nhằm kiểm tra xuất xứ chính gốc của điện thoại bạn đang mua. Việc kiểm tra trước khi mua là hoàn toàn cần thiết trước khi có quyết định nên iPhone hay không.

Còn đối với những mẫu iPhone chính hãng nhưng vì lý do nào đó máy dính phải lỗi phát sinh trên cần thực hiện theo những chỉ dẫn trong bài viết này để biết cách sửa lỗi iPhone bị rung màn hình.

loi iphone bi rung man hinh hinh 01

Những nguyên nhân dẫn đến lỗi iPhone bị rung màn hình

Như đã nói, lỗi màn hình rung do rất  nhiều nguyên nhân và dưới đây là liệt kê một số nguyên nhân chủ yếu thường gặp nhất gây nên vấn đề này.

– Do va đập mạnh với bề mặt cứng, sắc nhọn.

– Do vệ sinh không tốt, dính nước, chập, đứt dây nguồn, dây cáp màn hình.

– Do xung đột phần mềm liên quan đến màn hình.

– Do sử dụng các loại cáp sạc, dây sạc, phụ kiện đi kèm kém chất lượng dẫn tới chip điều khiển bị hỏng

– Do linh kiện kém chất lượng, hàng nhái, khiến màn hình không như mong muốn ban đầu.

Biểu hiện khi xuất hiện lỗi iPhone bị rung màn hình

Hiện tượng lỗi rung màn hình khiến iPhone của người dùng bị rung và chớp nháy liên tục.

Đôi khi người dùng đang thực hiện một tác vụ như nghe nhạc, xem phim hoặc lướt web, cuộc gọi đến xuất hiện trong khi màn hình tối thui nhưng iPhone vẫn rung liên tục.

Tình trạng này kéo dài cho tới khi máy hết pin hoặc phải nhấn và giữ tới phím nguồn mới tắt.

loi iphone bi rung man hinh hinh 02

Cách khắc phục lỗi iPhone bị rung màn hình

Cách 1: Là cách dựa phần nhiều vào may mắn. Bạn chỉ cần nhấn đồng thời vào phím Power và phím Home. Nếu may mắn, iPhone của bạn có thể phục hồi và màn hình lại hiện lên.

Cách 2: Thay sạc “dởm” bằng sạch chính hãng để ngăn tình trạng trên có thể tái diễn.

Cách 3: Sao lưu dữ liệu vào iCloud sau đó thiết lập iPhone trở về trạng thái xuất xưởng (DFU) thông qua kết nối với iTunes trên máy tính.

Cách 4: Hạn chế bật cùng lúc nhiều ứng dụng để tránh tình trạng xung đột phần mềm nếu có.

Cách 5: Đem tới các trung tâm sửa chữa uy tín G-smart 24h để nhân viên kỹ thuật tháo cục rung và vệ sinh lại bộ phận màn hình iPhone.

Nếu kết quả trả về với thông tin tư vấn và nhận xét của khách hàng tốt, bạn có thể lựa chọn các địa chỉ uy tín đó để đưa máy tới kiểm tra và sửa lỗi loa ngoài.

Tình trạng lỗi iPhone bị rung màn hình là một trong những lỗi khá phiền phức cho người dùng. Nếu không mau chóng khắc phục sẽ dẫn đến một số hậu quả khá nghiêm trọng về sau.

Qua bài viết trên, hy vọng mọi người sẽ khắc phục đươc lỗi rung màn hình trên iPhone. Nếu thấy bài viết có ích, hay chia sẻ bài viết này nhé. Cảm ơn các bạn.

Tham khảo:Thay mặt kính iPhone 5s chính hãng lấy liền trong ngày 

Thay màn hình mặt kính iPhone 6s Plus 

Thay màn hình mặt kính iPhone 7 Plus 

 

 


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *