THÁNG 5 RỰC RỠ – HỌC NGAY KẺO LỠ | THÁNG 5 RỰC RỠ


Tạm biệt tháng 4 đầy yêu thương để đón chào tháng 5 đầy rực rỡ với những tia nắng đầu hè báo hiệu một mùa hè nhiệt huyết. Trung Tâm Đào Tạo KTV Điện Thoại Và Laptop 24h xin thân gửi đến Quý học viên chương trình ưu đãi học phí đặc biệt, giảm ngay đến 30% học phí khóa học.

THÁNG 5 RỰC RỠ – HỌC NGAY KẺO LỠ

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ra những kỹ thuật viên xuất sắc, Trung Tâm Đào Tạo KTV Điện Thoại và Laptop 24h quyết định tung ra chương trình ưu đãi đến 30% học phí toàn khóa học cho tất cả các bạn học viên khi đăng ký khóa học trong tháng 5 này. 

Khi trở thành học viên của Trung Tâm, bạn sẽ được dạy bởi những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm cùng với giáo án riêng cho riêng mình tùy theo nhu cầu và năng lực của bạn. Với hơn 80% thời gian thực hành trên máy sống còn giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm và tự tin vào nghề hơn khi kết thúc khóa học. 
Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể tự mở cửa hàng riêng cho mình hoặc trở thành kỹ thuật viên của những công ty lớn. 

Chi tiết chương trình:

  • Giảm 20% học phí cho các khóa học điện thoại (PC – PM) – laptop có học phí trên 10.000.000đ.

  • Giảm 10% học phí cho các khóa học điện thoại (PC – PM) – laptop có học phí dưới 10.000.000đ.

Đặc biệt:

+ Chiêu sinh nội bộ (Học viên học ở trung tâm, đăng ký thêm khóa)

+ Tài xế xe công nghệ (Grab, Gojek, Uber, Beamin,…)

+ Xuất ngũ nghĩa vụ quân sự

+ Học viên có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo (Có sổ hoặc các loại giấy tờ được cơ quan Nhà Nước và các bên liên quan cấp).

KHỞI ĐỘNG HÈ BẰNG KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

Nếu bạn có đam mê và định hướng theo nghề sửa chữa điện thoại, laptop thì khóa học MIỄN PHÍ tại trung tâm sẽ rất phù hợp với bạn. Vì đây là cơ hội giúp bạn hiểu được hướng đi của ngành nghề trong tương lai, hiểu thêm về những yêu cầu cần thiết để trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Tất cả đều MIỄN PHÍ vì vậy đừng bỏ lỡ nhé!

Trung Tâm Đào Tạo KTV Sửa Chữa Điện Thoại, Laptop 24h luôn trân trọng và chào đón các bạn học viên đến trung tâm tham quan và tìm hiểu các khóa học tại đây. Nếu bạn quan tâm và muốn hiểu thêm về các khóc học sửa chữa tại Trung tâm hãy gọi đến hotline G-Smart để được tư vấn cụ thể lộ trình phù hợp với nhu cầu và năng lực của mỗi cá nhân nhé.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *