Thiết kế giống AirPods, chống nước IP54, pin 20 giờ, giá chỉ 550K

Xiaomi mới đây đã cho ra mắt một mẫu tai nghe không dây mới dưới thương hiệu Redmi có tên Redmi Buds 3. Về cơ bản đây là một chiếc tai nghe giá rẻ với thiết kế earbuds tương tự dòng AirPods của Apple. Có vẻ như nhà sản xuất Trung Quốc đã lấy cảm hứng thiết kế từ AirPods để tạo nên Redmi Buds 3 khi cả tai nghe và case sạc đều trông rất giống sản phẩm tới từ nhà Táo.

Xiaomi ra mắt tai nghe không dây giá rẻ: Thiết kế giống AirPods, chống nước IP54, pin 20 giờ, giá chỉ 550K - Ảnh 1.

Như đã đề cập, Redmi Buds 3 có thiết kế dạng earbuds với phần cuống tai nghe khá dài. Sản phẩm có tuỳ chọn màu trắng duy nhất. Case sạc thiết kế dạng hình hộp vuông cũng tương tự AirPods, cho người dùng cảm giác sử dụng quen thuộc nếu đã từng trải nghiệm AirPods trước đó.

Redmi Buds 3 trang bị con chip Qualcomm QCC3040 năng lượng cao, hỗ trợ công nghệ aptX Adaptive và Bluetooth 5.2 nhằm giảm thiểu tối đa hiện tượng trễ. Theo công bố thì tai nghe có độ trễ ở mức 95ms, một con số tương đối ổn với một chiếc tai nghe không dây giá rẻ.

Xiaomi ra mắt tai nghe không dây giá rẻ: Thiết kế giống AirPods, chống nước IP54, pin 20 giờ, giá chỉ 550K - Ảnh 2.
Xiaomi ra mắt tai nghe không dây giá rẻ: Thiết kế giống AirPods, chống nước IP54, pin 20 giờ, giá chỉ 550K - Ảnh 3.

Về mặt chất lượng âm thanh, Redmi Buds 3 trang bị driver 12mm cho phép tái tạo độ chi tiết của âm thanh tốt. Được tinh chỉnh bởi Xiaomi Audio Lab, Redmi Buds 3 có chất âm thiên về dải bass và dải treble cũng được tái tạo ở mức tốt, không bị biến dạng âm quá nhiều (dạng V-shape).

Redmi Buds 3 cũng trang bị hai micro thu âm độ nhạy cao, kết hợp với công nghệ khử tiếng ồn cVc của Qualcomm, tai nghe có thể tự động lược bỏ tiếng ồn môi trường và giảm tiếng vọng khi đàm thoại.

Về mặt thời lượng pin, Redmi Buds 3 có thể cung cấp tới 5 giờ nghe nhạc liên tục chỉ với một lần sạc. Khi sử dụng kèm với case sạc thì thời lượng pin được mở rộng thành 20 giờ. Xiaomi cho biết tai nghe có thể cung cấp 1.5 giờ sử dụng chỉ với 10 phút sạc.

Xiaomi ra mắt tai nghe không dây giá rẻ: Thiết kế giống AirPods, chống nước IP54, pin 20 giờ, giá chỉ 550K - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Redmi Buds 3 cũng có khả năng kháng nước và bụi bẩn theo chuẩn IP54, hỗ trợ tính năng tự động phát hiện khi đeo, hoạt động tốt nhất với các máy chạy MIUI. Về khả năng điều khiển, Redmi Buds 3 hỗ trợ cử chỉ cảm ứng ở phần thân của tai nghe, bao gồm hai thao tác chạm và chạm và giữ.

Xiaomi ra mắt tai nghe không dây giá rẻ: Thiết kế giống AirPods, chống nước IP54, pin 20 giờ, giá chỉ 550K - Ảnh 5.
Xiaomi ra mắt tai nghe không dây giá rẻ: Thiết kế giống AirPods, chống nước IP54, pin 20 giờ, giá chỉ 550K - Ảnh 6.

Redmi Buds 3 hiện tại đang được bán ra tại thị trường Trung Quốc với mức giá chỉ 199 tệ, tương đương 700,000 đồng. Tuy nhiên trong đợt đầu mở bán, sản phẩm được giảm giá chỉ còn 159 tệ, tương đương 550,000 đồng.

Ảnh thực tế Redmi Buds 3


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *