Thủ thuật thay đổi theme, trang trí icon trên iPhone nhanh gọn và cực kỳ độc đáo

Nếu bạn thấy giao diện mặc định của iPhone quá nhàm chán. Icon đơn điệu, bạn mong muốn cái gì đó nhiều màu sắc hơn? Với hướng dẫn dưới đây chưa tới một phút là bạn đã có ngay chiếc theme độc đáo, icon bật lên cá tính của bản thân rồi!

 

Bước 1: Trước tiên chúng ta cần truy cập vào App Store và tải về ứng dụng có tên Moloko nhé.

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng, bạn hãy chọn cho mình gói icon mà mình thích, phù hợp với mình. Sau đó, ấn vào Get ở phía dưới bên phải mỗi gói. Sau đó bạn sẽ được chuyển đến phần chi tiết hơn của gói icon, bấm vào nút Download đỏ ở dưới các mục System apps hay Third-party apps để tải về các hồ sơ cấu hình của bộ icon.

Bước 3: Tiếp theo bấm vào Cho phép để có thể bắt đầu quá trình tải về hồ sơ cấu hình ở thông báo tiếp theo và cùng quá trình tải hồ sơ hoàn tất nào.

Bước 4: Ở bước này, bạn hãy vào Cài đặt → Đã tải về hồ sơ → chọn vào tệp hồ sơ bạn vừa tải về, chọn vào Cài đặt ở góc trên bên phải màn hình. Tiếp đó, ấn vào Cài đặt ở thông báo tiếp theo phía dưới màn hình để cài đặt chúng.

Bước 5: Như hình minh họa bên dưới đây là một bộ icon đã được tải về từ ứng dụng Moloko, với một chút thao tác sắp xếp để màn hình iPhone thêm phần độc lạ và thú vị nhé.

Bước 6: Nếu bạn không thích dùng nữa bạn, chúng ta có thể xóa hàng loạt các icon đã cài bằng cách xóa hồ sơ cấu hình của bộ icon, theme mà bạn đã cài trước đo bằng cách vào Cài đặt → Cài đặt chung → Cấu hình → chọn cấu hình đã cài đặt → Xóa cấu hình → Xóa là được.

Và thế là bạn có bộ giao theme trang trí theo ý thích! Đừng quên theo dõi Chiêm Tài Mobile hằng ngày để không bỏ lỡ những tin tức, mẹo tiện ích sử dụng smartphone thêm tiện lợi nhé!

Nguồn: Thegioididong.com


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *