Tai nghe True Wireless Xiaomi 1More omthing AirFree EO002

[button size=”medium” style=”primary” text=”Xem Giá Ưu Đãi” link=”https://shorten.asia/J9YrAyDe” target=”https://shorten.asia/J9YrAyDe”]

Mô tả

Xiaomi 1More omthing AirFree EO002 phiên bản tai nghe Bluetooth TWS hoàn toàn mới với kết cấu không dây, ngoại hình hoàn thiện tốt, chất âm và kết nối vô cùng ổn định. Chính vì vậy đây sẽ là lựa chọn hợp lý nhất cho mọi nhu cầu từ nghe nhạc đến đàm thoại.

Xiaomi 1More omthing AirFree EO002 – chiếc tai nghe TWS đáng sở hữu nhất

Thiết kế nhỏ gọn, dễ lưu trữ

Chính vì là một chiếc tai nghe TWS nên Xiaomi 1More omthing AirFree EO002 cũng đặc biệt sở hữu thiết kế tai nghe đi kèm dock sạc khá nhỏ gọn và di động. Cụ thể khối lượng tai nghe đơn chỉ 4g và khi đi kèm dock sạc chỉ nặng 43g. Chính vì vậy người dùng có thể dễ dàng bỏ túi và mang tai nghe bên cạnh sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Dock sạc kiêm hộp lưu trữ đi kèm vô cùng linh hoạt. Thiết kế dock sạc không chỉ giúp người dùng dễ dàng nạp dung lượng cho tai nghe mọi lúc mọi nơi mà còn là chiếc hộp hoàn hảo bảo vệ tối ưu cho chiếc tai nghe tránh thất lạc hay trầy xước trong quá trình sử dụng, lưu trữ.

Kết cấu nhét tai êm ái, cố định tốt

Tai nghe TWS Xiaomi 1More omthing AirFree EO002 còn đặc biệt nổi bật với thiết kế xiên góc cạnh cùng kết cấu tai nghe in-ear vừa vặn, đi sâu vào ống tai. Kết cấu này không chỉ cho cảm giác êm ái, cố định tốt hơn khi đeo trong thời gian dài mà còn cho khả năng loại bỏ tiếng ồn xung quanh tốt hơn.

Chất âm ấn tượng, đàm thoại ổn định

Về chất lượng âm thanh, Tai nghe Bluetooth True Wireless Xiaomi 1More omthing AirFree EO002 được tích hợp màng loa điện động 7mm đẩy âm trầm mạnh mẽ, không rè khi phát nhạc ở những âm có nốt thấp. Đặc biệt là 4 micro ENC (khử tiếng ồn môi trường) giúp chất lượng âm thanh cuộc gọi được ổn định, rõ ràng và trung thực hơn như nói chuyện trực tiếp.

Pin dung lượng lớn, kết nối ổn định

Về dung lượng pin, tai nghe Xiaomi 1More cho khả năng phát nhạc và đàm thoại liên tục trong  thời gian dài. Cụ thể khi được sử dụng cùng với dock sạc đi kèm có dung lượng lên đến 550mAh thì người dùng có thể sử dụng tai nghe liên tục trong 20 giờ, thoải mái sử dụng, không làm gián đoạn thời gian thưởng thức âm nhạc, đàm thoại.

Bluetooth V5.0 hiện đại nhất cũng được tích hợp giúp Tai nghe Bluetooth Xiaomi 1More EO002 có thể có thể kết nối ổn định và nhanh chóng hơn với các thiết bị nghe nhạc trong khoảng cách 10m. Đặc biệt, công nghệ Bluetooth mới nhất còn giúp tiết kiệm tối ưu năng lượng, kéo dài thời gian sử dụng cũng như cải thiện chất âm mượt mà hơn cho tai nghe.