Xiaomi chính thức ra mắt phiên bản robot hút bụi Roborock G10 và máy hút bụi lau sàn Roborock U10 vào ngày 25/8

Roborock – Công ty nằm trong chuỗi sinh thái của Xiaomi đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm chủ lực hàng năm của hãng bao gồm robot hút bụi Roborock G10máy hút bụi lau sàn Roborock U10 Smart Dual Scrubber.

Robot hút bụi Roborock G10 sở hữu chức năng kép, vừa có thể hút bụi, vừa có thể lau sàn – một tính năng thường thấy trên các dòng máy hút bụi hiện đại. Nó được trang bị bình chứa nước, hỗ trợ phun nước thông qua máy bơm nhu động.

Roborock G10 đi kèm với các chế độ lau khác nhau, tùy thuộc vào từng loại sàn và sở thích của người dùng. Bạn có thể lựa chọn dễ dàng ngay trên ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động. Theo đó, người dùng có thể thiết lập và lựa chọn chế độ lau tiêu chuẩn, lau thông minh, lau thủ công,.. tùy theo nhu cầu sử dụng của họ.

Về phần cứng, Roborock G10 áp dụng thiết kế rung tần số cao với động cơ lên đến 3000 vòng/ phút, giúp loại bỏ hiệu quả nhiều loại bụi bẩn bám trên sàn nhà. Với sự kết hợp của mô-đun lau và động cơ rung tần số cao thì ngay cả khi gặp bề mặt gồ ghề và không bằng phẳng, các vết bẩn vẫn có thể được loại bỏ một cách hiệu quả.

Robot hút bụi Roborock G10 sử dụng thuật toán điều hướng đường dẫn RR Mason 8.5 được nâng cấp. Theo đó, thuật toán này sẽ có thể tự động xác định xem cây lau nhà có cần được giặt và vệ sinh không. Nó cũng có thể tự động điều hướng trở lại đế sạc khi có nhu cầu bổ sung nước vào bình chứa, sau đó tự động làm sạch bộ phận lau nhà.

Về ngoại hình, máy hút bụi lau sàn Roborock U10 có thiết kế hoàn toàn mới giúp cải thiện hiệu quả khả năng làm sạch, mang đến tính linh hoạt và sự di động hơn. Bên cạnh đó, thiết bị cũng sở hữu kết cấu độc đáo với sự kết hợp của hai chổi lăn, giúp nó lau sàn sạch hơn, xoay chuyển hút bụi tốt hơn mà không làm ướt sàn.

Về tính năng, Roborock U10 được trang bị hai động cơ công suất cao độc lập, cung cấp năng lượng với tổng công suất lên đến 100W. Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ phát hiện bụi bẩn trên sàn một cách thông minh, từ đó điều chỉnh cường độ làm sạch, tăng lượng nước và lực hút để nâng cao hiệu quả làm sạch.

Về thời lượng pin, máy được tích hợp viên pin dung lượng 5000mAh, có thể hoạt động thoải mái trong 35 phút sau mỗi lần sạc.

Dung tích bình chứa nước của 2 phiên bản máy hút bụi lần lượt là 850ml 600ml. Trong đó, chế độ tự động với một bình chứa đầy có thể giúp máy hoạt động trong 15 phút.

Về giá cả, robot hút bụi Roborock G10 được bán với giá 3999 NDT (khoảng 14.1 triệu đồng) và máy hút bụi lau sàn Roborock U10 Smart Dual có giá 3499 NDT (tương đương 12.3 triệu đồng). Các sản phẩm trên sẽ được bán đồng thời tại thị trường Trung Quốc trên Tmall, JD.com, Suning và các nền tảng khác vào ngày 25/8.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *