Xiaomi công bố bảng giá sửa chữa Mi Mix 4

Nếu chẳng may trong quá trong quá trình sử dụng, bạn vô tình làm rơi bể màn hình và nắp lưng điện thoại Mi Mix 4 thì bạn sẽ phải trả một số tiền không nhỏ để sửa chữa chúng.

Gần đây, Xiaomi đã cho ra mắt dòng điện thoại cao cấp nhất dòng Mix đó chính là chiếc Mi Mix 4. Đây cũng là chiếc điện thoại đầu tiên được trang bị camera  selfie ẩn dưới màn hình.

Với những tính năng cũng như thông số kỹ thuật mạnh mẽ thì không ngạc nhiên khi nó được bán ra với giá khá đắt 4999 NDT (khoảng 17.7 triệu đồng) cho bản 8GB RAM + 128GB ROM. Trong khi đó, phiên bản cao cấp nhất với 12GB RAM + 512GB ROM có giá lên tới 6299 NDT (khoảng 22.2 triệu đồng).

Vừa qua, Xiaomi đã công bố bảng giá sửa chữa chiếc điện thoại Mi Mix 4, mà linh kiện đắt nhất của chiếc điện thoại này đó chính là chiếc màn hình có chi phí sửa chữa lên tới 1550 NDT (khoảng 5.5 triệu đồng). Trên thực tế, số tiền này đủ để bạn có thể mua được một chiếc điện thoại Redmi tầm trung khá ổn.

Không chỉ riêng màn hình mà nắp lưng của chiếc điện thoại Mi Mix 4 mà chiếc nắp lưng của nó cũng có giá thay thế lên đến đến 680 NDT (khoảng 2.4 triệu đồng) để thay thế. Nếu so sánh, chi phí thay thế mặt lưng gốm trên Mi MiX 4 đắt hơn gấp 5 lần so với mặt lưng kính của Mi 11.

Bạn nghĩ sao về bảng giá sửa chữa này của nhà Xiaomi? Nhớ bấm theo dõi Chiêm Tài Mobile để không bỏ lỡ những tin tức thú vị và hữu ích nhé!

Nguồn: Cellphones.com


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *