Xiaomi gây quỹ cộng đồng máy lọc nước mới với thông lượng lọc lớn đến 1200G, giá khoảng 10.6 triệu đồng

Xiaomi vừa cho ra mắt máy lọc nước mới dưới hình thức gây quỹ cộng đồng trên nền tảng Youpin. Sản phẩm là thiết bị đầu tiên sử dụng công nghệ lọc RO kép được cấp bằng sáng chế, nổi bật với thông lượng lên đến 1200G. Nó có tên gọi đầy đủ là máy lọc nước Xiaomi 1200G MR1253.

Được biết, thông lượng tiêu chuẩn của máy lọc nước cao cấp là 400G. Nhưng máy lọc nước thông minh Xiaomi MR1253 đã vượt qua chỉ số này. Máy được nâng cấp lên đến 1200G nhờ bộ lọc RO kép với thông lượng cao mới, tốc độ sản xuất nước tăng gấp ba và lưu lượng nước uống trực tiếp/ nước sinh hoạt đạt 3.2L/ phút, nhanh chóng hơn, không cần chờ đợi.

Máy lọc nước Xiaomi 1200G MR1253 được trang bị hệ thống 8 cấp độ lọc sâu với công nghệ lọc RO kép giúp bạn uống nước trực tiếp tại nguồn mà không cần phải lo lắng. Hệ thống lọc không chỉ loại bỏ rỉ sét, cặn bẩn và các hạt lớn khác trong nước máy mà còn có thể hấp thụ khí và mùi còn sót lại, lọc bỏ các chất vô cơ, kim loại nặng, vi khuẩn và chất hữu cơ vô hình với độ chính xác cao. Nhờ đó, chất lượng nước đầu ra sẽ được đảm bảo kỹ hơn.

Việc ứng dụng công nghệ lọc RO kép được cấp bằng sáng chế đã cải thiện đáng kể hiệu suất lọc của máy lọc nước thông minh Xiaomi 1200G so với màng lọc RO đơn truyền thống. Theo đó, sự bổ sung sáng tạo của “lõi lọc RO thứ cấp” đã giúp cho lõi lọc RO chính và phụ hoạt động mạnh mẽ hơn. Ở chế độ nâng cấp, tỷ lệ nước tinh khiết và nước thải là 5:1, có nghĩa là 5 cốc nước tinh khiết sẽ chỉ tạo ra 1 cốc nước thải, giúp tiết kiệm tối ưu nguồn nước. Còn ở chế độ tiêu chuẩn, thì tỷ lệ nước tinh khiết và nước thải sẽ là 3:1. Người dùng cũng có thể sử dụng nước thải để tưới cây, lau sàn,… mà không lo bị lãng phí.

Lõi lọc RO của máy lọc nước Xiaomi MR1253 hoạt động với hiệu suất ổn định và có tuổi thọ cao lên đến 5 năm. Ngoài ra, với việc được trang bị công nghệ TDS hiện đại, sản phẩm cho khả năng hiển thị trực quan trạng thái cũng như chất lượng nguồn nước để người dùng có thể thuận tiện theo dõi.

Máy lọc nước Xiaomi 1200G MR1253 còn có khả năng kết nối với app Mijia trên điện thoại, giúp người dùng dễ dàng quản lý và theo dõi lượng nước tiêu thụ theo thời gian thực. Đồng thời, chất lượng nước cũng sẽ được hiển thị trên giao diện. Ngoài ra, app còn có thể nhắc nhở người dùng thời gian cần thay thế bộ lọc.

Về giá bán, hiện sản phẩm đang được gây quỹ trên Xiaomi Youpin với giá là 2999 NDT (khoảng 10.6 triệu đồng).


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *