Xiaomi gây quỹ cộng đồng nồi nấu đa năng thông minh Mijai 1.5L với giá chỉ khoảng 600 ngàn đồng

Mới đây thương hiệu phụ Mijia của Xiaomi vừa cho ra mắt một chiếc nồi nấu đa năng thông minh Mijia 1.5L hiện đang được gây quỹ cộng đồng tại Xiaomi Mall với giá 169NDT khoảng 600 ngàn đồng và sẽ được bán lẻ sau đó với mức giá 199NDT gần 700 ngàn đồng.

Nồi nấu Mijia được trang bị công suất lên đến 1000W với khả năng làm nóng nhanh, tăng tốc độ nấu. Cụ thể chỉ mất 6 phút để đun sôi 1L nước. Ngoài ra, chiếc nồi xiaomi còn hỗ trợ 9 cấp độ lửa có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu nấu nướng khác nhau. Ở chế độ công suất thấp, thiết bị sẽ hoạt động trong dải công suất từ 300-800W.

Bên cạnh đó, nồi nấu đa năng Mijia 1.5L còn hỗ trợ đa chế độ nấu ăn như hấp, hầm, luộc và người dùng có thể truy cập vào 50 công thức nấu ăn phổ biến thông qua ứng dụng Mijia. Mỗi công thức có đường cong gia nhiệt tùy chỉnh, người dùng chỉ cần chọn công thức mong muốn và thêm nguyên liệu vào. Nồi thông minh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ ở mức phù hợp cho đến khi thức ăn được nấu chín. Ứng dụng Mijia cũng có thể được sử dụng để điều khiển, theo dõi nồi từ xa.

Về thiết kế, chiếc nồi thông minh Xiaomi có cấu trúc chia đôi vô cùng tiện lợi như là một chiếc nồi khi được bật lên và một chiếc bát khi được tắt. Núm xoay chỉnh tay được tích hợp màn hình OLED dễ tùy chỉnh và theo dõi. Chiếc nồi được làm bằng thép không gỉ 304 tiếp xúc thức phẩm, bên trong là lớp bảo vệ chống lại nhiệt độ cao và lớp chống dính cao cấp.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *