Xiaomi gây quỹ máy làm sạch bằng sóng siêu âm EraClean mới với khả năng khử trùng cùng công suất cải tiến đến 40W

Xiaomi vừa giới thiệu một chiếc máy làm sạch bằng sóng siêu âm EraClean hoàn toàn mới với công suất lớn đến 40W, đi kèm công nghệ tiệt trùng hiện đại, dung tích khoang làm sạch lớn hơn so với các phiên bản trước và đặc biệt là tính năng đồng bộ App thông minh. Hiện sản phẩm đang được gây quỹ trên nền tảng Youpin với mức giá 179 NDT khoảng hơn 600 ngàn đồng.

Máy làm sạch EraClean mới được trang bị công suất làm sạch lên đến 40W để tăng cường biên độ làm tan rã ngay lập tức các vết bụi bẩn. Đồng thời thiết bị còn sử dụng các rung động tần số cao 45000Hz để tạo ra các bóng bóng nhỏ 50-500µm vỡ  ra dưới tác động của áp suất âm thanh làm đạt tới lực tác động hàng nghìn pascals làm sạch hoàn toàn bề mặt vật dụng, đặc biệt là các vết bụi bẩn bị che giấu trong khe, kẽ,…

Dung tích bồn rửa của máy làm sạch, tiệt trùng EraClean cũng được cải tiến đến 600ml có thể làm sạch nhiều đồ vật cùng lúc, ngâm rửa đa hướng cải thiện hiệu quả làm sạch.

Đặc biệt, hai hạt đèn UVC nhập khẩu được trang bị cho hiệu quả đồng thời làm sạch và diệt khuẩn, khử trùng bề mặt đồ dùng.

Máy làm sạch bằng sóng siêu âm EraClean còn được đồng bộ với ứng dụng app Mijia thông minh để người dùng có thể cài đặt chế độ tiệt trùng, chu kỳ, thời gian làm sạch và chế độ làm sạch phù hợp với vật dụng của mình một cách linh hoạt và dễ dàng.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *