Xiaomi gây quỹ nệm ngủ thông minh 8H, hỗ trợ theo dõi và cải thiện giấc ngủ AI

Vừa qua, Xiaomi đã cho gây quỹ cộng đồng sản phẩm nệm ngủ thông minh 8H với khả năng theo dõi chính xác trạng thái giấc ngủ theo thời gian thực. Từ đó liên kết với các thiết bị nhà thông minh để tạo ra môi trường ngủ thoải mái nhất, nhằm cải thiện giấc ngủ ngon hơn, giảm thiểu đáng kể chứng mất ngủ.

Nệm ngủ thông minh 8H sử dụng bọt Schcott cao su tự nhiên của Thái Lan với kết cấu dạng sáp mềm, cho khả năng thoáng khí tuyệt vời. Bên cạnh đó, vải graphene còn có công dụng hút ẩm và sưởi ấm bằng tia hồng ngoại, giúp mang đến cho người dùng một giấc ngủ ngon và sâu.

Nệm có thể liên kết với thiết bị Mijia IoT thông qua các cài đặt trước được cá nhân hóa. Cụ thể, sau khi theo dõi trạng thái giấc ngủ của bạn, nệm sẽ mang đến những trải nghiệm nhân bản như bật đèn ngủ để bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ, tạo ra môi trường ngủ chất lượng cao, hỗ trợ mọi mặt về giấc ngủ sâu. Ngoài ra, nó cũng có thể điều chỉnh nhiệt độ của điều hòa về mức nhiệt độ lý tưởng đã cài đặt trước để mang lại cho bạn trải nghiệm giấc ngủ ngon hơn. Người dùng có thể làm theo hướng dẫn trong App Mijia để thêm thủ công biểu tượng nệm hỗ trợ giấc ngủ 8H.

Nệm ngủ 8H cũng có thể được liên kết với cảm biến cửa ra vào và cửa sổ để thiết lập chế độ bảo mật. Trong trường hợp phát hiện có sự xâm nhập bất hợp pháp, cổng liên kết sẽ phát ra âm thanh báo động để bảo vệ người dùng theo nhiều cách. Đặc biệt, đối với những gia đình có người cao tuổi mắc bệnh Alzheimer có thể ra khỏi giường lúc nửa đêm hoặc trẻ em khi ngủ có nguy cơ ngã xuống giường thì App Mijia cũng hỗ trợ người dùng cài đặt cảnh báo rời khỏi giường trong 10, 20 và 30 phút để từ đó bạn có thể nhận biết một cách thông minh khi các trường hợp này xảy ra.

Ngoài ra, bên trong khu vực giám sát ma trận của nệm còn được trang bị 1024 cảm biến có độ chính xác cao, sử dụng cùng một thuật toán cấp độ chăm sóc y tế của bệnh viện, giúp xác định chính xác tình trạng giấc ngủ (giai đoạn ngủ nhẹ, ngủ sâu, gián đoạn giấc ngủ,..) và ghi lại thông tin giấc ngủ đầy đủ hơn.

Nhờ khả năng theo dõi giấc ngủ, nhịp thở, thời gian ngủ và các dữ liệu khác theo thời gian thực, nệm có thể giúp bạn phát hiện kịp thời những bất thường mới về nhịp thở trong khi ngủ để từ đó hỗ trợ bạn quản lý sức khỏe của mình tốt hơn.

Về giá bán, hiện sản phẩm đang được gây quỹ trên Xiaomi Youpin với mức giá từ 1799 NDT (khoảng 6.3 triệu đồng).


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *