Xiaomi giới thiệu bộ đàm BeeBest M303 với khoảng cách liên lạc nội bộ 4G lên đến 5000km

Những thiết bị bộ đàm thông thường thường có khoảng cách liên lạc tối đa từ 5-15km và chỉ được sử dụng trong 1 khu vực giới hạn. Mới đây, Xiaomi vừa chính thức giới thiệu một thiết bị bộ đàm BeeBest M303 với khoảng cách liên lạc nội bộ 4G không giới hạn lên đến 5000km, để người dùng có thể dễ dàng thực hiện liên lạc ở mọi khoảng cách trên toàn quốc. Hiện bộ đàm đang có mặt trên Youpin với mức giá 379NDT khoảng hơn 1.3 triệu đồng.

Không chỉ đáp ứng được yêu cầu về khoảng cách liên lạc xa mà BeeBest M303 còn có chất lượng cuộc gọi tốt. Cụ thể, bộ đàm sử dụng loa với kích thước lớn 36mm cùng chip xử lý âm thanh chuyên nghiệp không chỉ giúp mang đến hệ thống liên lạc nội bộ rõ ràng mà còn cung cấp khả năng khử nhiễu tốt.

Ngoài ra, bộ đàm BeeBest cũng hỗ trợ tai nghe có dây truyền thống với giao diện 3.5mm và tai nghe Bluetooth để giúp các thao tác liên lạc của người dùng được thuận tiện hơn. Bộ đàm còn có thể nghe 10 tin nhắn thoại gần nhất, để người dùng có thể nghe đi nghe lại nhiều lần nếu không nghe rõ trong 1 lần.

Để đáp ứng được các nhu cầu liên lạc ngoài trời trong thời gian dài, bộ đàm BeeBest M303 5000km còn được trang bị viên pin lithium dung lượng lớn 3000mAh với thiết kế phần cứng ít tiêu tốn năng lượng. Từ đó có thể cho thời gian liên lạc nội bộ đến 60 giờ và thời gian chờ đến 100 giờ.

Về thiết kế, Bộ đàm BeeBest M303 khá nhỏ gọn, có thể cầm nắm gọn trong lòng bàn tay mà không quá cồng kềnh. Màn hình màu 1.77 inch được trang bị với giao diện UI mới hoạt động vô cùng mượt mà, hiển thị thông tin rõ ràng. Mặt sau bộ đàm là kẹp lưng tích hợp, có thể kẹp vào ba lô hoặc dây đeo giúp cho việc di chuyển được linh hoạt hơn. Toàn bộ máy được hỗ trợ chuẩn bảo vệ IP45 giúp an toàn hơn khi sử dụng ngoài trời.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *