Xiaomi giới thiệu bộ gối tựa đầu, lưng ô tô MAIWEI giá chỉ khoảng 800 ngàn đồng

Một bộ gối tựa đầu, lưng ô tô đến từ thương hiệu MAIWEI vừa được Xiaomi giới thiệu với mức giá 259NDT khoảng hơn 800 ngàn đồng. Bộ gối không chỉ thích hợp cho tài xế lái xe ô tô mà còn có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau từ nhà đến văn phòng, dành cho người thường xuyên ngồi làm việc, ít vận động, vùng thắt lưng và vùng cổ hay đau nhức, khó chịu.

Bộ gối MAIWEI gồm 1 gối tựa đầu và 1 gối tựa lưng, hỗ trợ cố định và massage cho vùng cổ và thắt lưng. Tùy theo mức độ mỏi và tình huống sử dụng mà có đến 3 cường độ và 6 phương pháp massage, xoa bóp cho bạn lựa chọn, giúp chăm sóc các cơ bị mỏi và giải phóng áp lực nhanh chóng hơn.

Các khoảng trống ở giữa đầu, cổ, vai và lưng dưới được thiết kế lấp đầy một cách hiệu quả. Đồng thời, thiết kế lõm của bề mặt gối cũng giúp khắc phục tư thế ngồi sai của người dùng, cao vừa vặn, hỗ trợ tư thế lái xe được an toàn hơn.

Chức năng massage sẽ tự động tắt sau 15 phút hoạt động để tránh trường hợp người dùng quên tắt gây lãng phí nguồn điện. Nguồn điện sử dụng trên bộ gối tựa đầu MAIWEIUSB 5V để người dùng có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào một cách thuận tiện hơn.

Về chất liệu, bộ gối tựa đầu, lưng ô tô MAIWEI sử dụng cấu trúc bọt biển phục hồi chậm 60D. Kết cấu này không chỉ giúp tạo điểm tựa tốt hơn cho vùng cổ và vùng lưng mà còn giúp giảm áp lực khi va chạm hoặc phanh gấp, bảo vệ cổ, thắt lưng hiệu quả trước các sự cố bất ngờ.

Lớp ngoài của gối là vải bông mềm mại dày với công nghệ xoắn kép, thoáng khí và vô cùng mềm mại, thân thiện với da và chống mài mòn cũng như bền bỉ hơn.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *