Xiaomi giới thiệu đệm massage eo, mông Momoda thích hợp cho dân văn phòng ngồi lâu, ít vận động

Một chiếc đệm massage eo, mông Momoda trên Youpin của Xiaomi vừa được giới thiệu với giá 539NDT khoảng hơn 1.8 triệu đồng. Chiếc đệm chủ yếu hướng đến đối tượng là dân văn phòng, ngồi lâu ít vận động với các chức năng chính là massage vùng eo, thắt lưng, xoa bóp mông và đặc biệt còn là một chiếc đệm định hình, cải thiện sức khỏe phần lưng dưới, giảm đau lưng khi ngồi lâu.

Đệm massage Momoda được tích hợp 4 đầu massage 3D, mô phỏng các động tác kỹ thuật massage như tay người, nhào và ấn quanh lưng giúp giảm mỏi lưng và căng cơ do ngồi lâu một cách hiệu quả. Xung quanh phần mông là bộ 4 túi khí bao quanh 3D hai lớp, mô phỏng kỹ thuật nhào, ấn, đẩy, massage sâu huyệt giúp thư giãn vùng mông, chống biến dạng mông, định hình đường cong hoàn hảo của mông.

Đặc biệt, để đạt được hiệu quả xoa dịu, giảm đau tốt hơn, Momoda còn bổ sung thêm thức năng chườm nóng cho chiếc đệm massage, giúp tăng tốc độ lưu thông máu, đả thông kinh mạch, thư giãn nhanh chóng các cơ và dây thần kinh.

Tư thế ngồi sai lâu ngày dễ khiến cột sống bị cứng, thậm chí biến dạng và đệm ngồi massage Momoda có thể ngăn ngừa hiệu quả tình trạng trên, giúp duy trì tư thế ngồi đúng và điều chỉnh đường cong cột sống khỏe mạnh với 1 góc chính xác 26 độ.

Đệm matxa Momoda có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau từ nhà đến văn phòng. Khi được đặt nằm yên nó có chức năng như một tấm đệm ngồi, phân tán áp lực và khi được kích hoạt chức năng massage nó như một chiếc ghế massage nhỏ vô cùng linh hoạt. Khi không sử dụng, người dùng có thể gấp gọn lại và lưu trữ mà không chiếm quá nhiều diện tích.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *