Xiaomi giới thiệu giá phơi quần áo thông minh Viomi Sunny 2S, thiết kế tối giản, mỏng gọn đi kèm chức năng sấy khô quần áo

Nền tảng Youpin của Xiaomi vừa tiếp tục giới thiệu một sản phẩm rất hữu ích trong gia đình chính là giá phơi quần áo thông minh Viomi Sunny 2S với thiết kế đặc biệt tối giản, mỏng, tiết kiệm không gian và đi kèm chức năng sấy khô quần áo. Hiện sản phẩm đang có trên Xiaomiyoupin với mức giá 1499NDT khoảng hơn 5.2 triệu đồng.

Viomi Sunny 2S sở hữu thiết kế tối giản, độ dày của thân được tối ưu hóa, mỏng 6.8cm, không chiếm không gian, thẩm mỹ và đẹp hơn. Thân được làm bằng hợp kim nhôm kết hợp với quy trình sơn mạ điện chống oxy hóa, rỉ sét cho độ bền cao bền, chống ăn mòn và tăng khả năng chịu lực. Đèn LED chiếu sáng 16W được trang bị, có thể sử dụng như một chiếc đèn thay thế đèn ban công, giúp bạn dễ dàng phơi quần áo vào ban đêm.

Đặc biệt, cửa thoát khí ở 2 bên giàn máy chính được tích hợp 2 chức năng là thổi và làm khô. Cụ thể không khí nóng sấy 39 độ C, làm khô nhanh quần áo chỉ trong 120 phút. Gió thổi lạnh mô phỏng không khí tự nhiên làm khô nhanh mà không hỏng, không làm phai màu quần áo.

Giá phơi quần áo Viomi Sunny 2S còn được tích hợp thanh phơi mền, chăn có tải trọng đến 70kg, thoải mái phơi mền lớn hoặc quần áo của cả gia đình mà không cần phải phơi theo lỗ. Đặc biệt là có thể được thu vào tùy ý, điều chỉnh linh hoạt theo kích thước của ban công. Khi không sử dụng có thể gấp gọn để tiết kiệm diện tích, khi sử dụng có thể mở ra với chiều dài tối đa là 2.4m.

Thiết kế nhiều lỗ phơi dạng tròn, các góc kín, có thể thoải mái treo quần áo trong 2-3 ngày tăng số lượng quần áo được phơi. Khoảng cách giữa mỗi vị trí lỗ được duy trì 1 khoảng trống nhất định, giúp thông thoáng, không khiến quần áo va chạm, dính sát vào nhau. Độ cao giàn phơi được tùy chỉnh, nâng lên hạ xuống dễ dàng chỉ bằng 1 thao tác bấm hoặc điều khiển giọng nói.

Về phương pháp điều khiển giá phơi quần áo Viomi được tích hợp tính năng điều khiển qua App thông minh, remote từ xa với khoảng cách lên đến 30m và khả năng điều khiển bằng giọng nói.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *