Xiaomi giới thiệu máy lọc nước tích hợp chức năng làm nóng nước tức thì Xiaomi Q600 với giá khoảng 12.3 triệu đồng

Xiaomi vừa giới thiệu đến người dùng một chiếc máy lọc nước đầu tiên được công ty trang bị tính năng làm nóng nước với tên gọi Xiaomi Hot Water Purifier Q600 với giá 3499NDT khoảng hơn 12.3 triệu đồng.

Máy lọc nước Xiaomi Hot Water Purifier Q600 đi kèm công nghệ lọc sáu tầng lõi kép đi kèm màng RO thẩm thấu ngược với lưu lượng lớn 600G và có thể làm đầy một cốc nước chỉ trong khoảng 6 giây.

Xiaomi Hot Water Purifier Q600 áp dụng công nghệ làm nóng màng dày và trang bị 1 thiết bị làm nóng trong ống vòi để có thể làm nóng nước ngay lập tức khi sử dụng ở khoảng nhiệt độ 30-95 độ C. Vòi có thiết kế ống kép, nước ở nhiệt độ phòng và nước nóng được tách biệt.

Hơn nữa, chiếc máy lọc nước Xiaomi còn có chức năng điều khiển nhiệt độ chính xác rất tiện lợi khi bạn cần pha các loại đồ uống khác nhau. Khi ngưng sử dụng nước, nước bên trong sẽ quay trở lại màng lọc RO để tránh tình trạng nước bị ô nhiễm lại.

Bảng điều khiển cảm ứng được tích hợp phía trên đỉnh sản phẩm giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ, lượng nước cũng như kích hoạt tính năng khóa trẻ em. Bộ lọc của máy lọc nước Q600 PPC được khuyến nghị nên thay thế mỗi năm 1 lần và màng lọc thẩm thấu ngược RO được khuyến nghị thay thế ba năm một lần.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *