Xiaomi giới thiệu nồi điện đa năng thông minh dung tích 4L, giữ nhiệt 8 giờ, giá chỉ khoảng 500 ngàn đồng

Một chiếc nồi điện đa năng đến từ WANMI vô cùng tiện lợi với dung tích 4L, 6 chế độ nấu được tích hợp sẵn đi kèm khả năng giữ nhiệt đến 8 giờ,… đang được giới thiệu trên Youpin của Xiaomi với mức giá 149NDT chỉ khoảng hơn 500 ngàn đồng.

Nồi điện WANMI được thiết kế với lòng nồi sâu, đường kính rộng đến 28cm, dung tích 4L đủ cho mọi nhu cầu nấu nướng của gia đình đông người. Hơn nữa, dung tích lớn còn giúp người dùng có thể thoải mái chế biến đa dạng các món ăn khác nhau từ chiên, hấp, luộc, hầm,…chỉ với 1 chiếc nồi.

Đặc biệt, chiếc nồi điện thông minh này còn được tích hợp sẵn 6 chế độ nấu ăn bố trí vô cùng trực quan trên màn hình kỹ thuật số như xào, chiên, lẩu, cháo, súp, luộc cho người dùng tùy chọ để có thể dễ dàng chế biến được các món ăn thơm ngon, đúng vị một cách nhanh chóng.

Có đến 5 tốc độ điều chỉnh mức độ lửa tùy theo món ăn cho người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh trong quá trình nấu. Nồi WANMI còn cho khả năng giữ ấm món ăn trong 8 giờ để bạn có thể thưởng thức đồ ăn ấm nóng mọi lúc. Chức năng hẹn giờ nấu đến 9 giờ rất thích hợp cho những người bận rộn.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *