Xiaomi giới thiệu SmartTV Xiaomi Electronic Sign 55 với màn hình dọc 4K 55 inch

Xiaomi lại gây bất ngờ khi vừa giới thiệu đến người dùng một chiếc smart TV Xiaomi Electronic Sign 55 với thiết kế và công dụng hoàn toàn khác so với những chiếc tivi thông thường bởi kết cấu dọc vô cùng độc đáo.

TV thông minh Xiaomi Electronic Sign 55 được thiết kế để trưng bày cho các mục đích thương mại. Chiếc tivi được hoàn thiện bởi kết cấu thân kim loại chắc chắn đi kèm 1 giá đỡ với bánh xe được trang bị phanh cơ học để giữ cho TV không di chuyển. Chiều rộng của thiết bị là 71,5 cm và chiều cao là 124,4 cm.

Nổi bật nhất trên chiếc smartTV chính là màn hình 4K 55 inch với độ sáng tối đa 480 rivets và hỗ trợ đến hàng tỷ màu. Thiết bị sẽ chỉ sử dụng độ phân giải 4K khi trình chiếu ảnh và độ phân giải Full HD sẽ được tự động kích hoạt cho video.

Bên trong là bộ vi xử lý lõi tứ Cortex A35 với tần số tối đa 2GHz. 2 loa 10W mang đến âm thanh tuyệt vời. Mặt sau là 2 cổng HDMI, hai cổng USB-A và một đầu ra âm thanh, một cổng LAN để kết nối cáp internet. Cổng kết nối USB hỗ trợ đầy đủ tính năng phát lại video và nhiều định dạng hình ảnh khác nhau.

SmartTV Xiaomi Electronic Sign 55 sẽ chỉ có mặt tại thị trường nội địa Trung Quốc với mức giá 3999NDT khoảng hơn 13 triệu đồng.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *