Xiaomi Mi Router Wifi NANO giá chính hãng tại TPHCM

[button size=”medium” style=”primary” text=”Xem Giá Ưu Đãi” link=”https://shorten.asia/J9YrAyDe” target=”https://shorten.asia/J9YrAyDe”]

Mô tả

Xiaomi Router Wifi Nano giá chính hãng tại TPHCM

Hầu hết khi lắp đặt wifi thì chúng ta luôn được nhà mạng tặng kèm thiết bị Router nhưng chất lượng thì vẫn chưa được đảm bảo, giờ đây với sản phẩm mới đến từ Xiaomi đó là Xiaomi Router Wifi Nano bạn sẽ không cần phải lo lắng về tín hiệu và tốc độ đường truyền dữ liệu.

Theo như thông tin Xiaomi cung cấp, nhờ sử dụng tấm bo mạch 2 mặt và kỹ thuật chính xác cao cho router thông minh SMT, nên kích thước của thiết bị rất nhỏ gọn lên tới 60% và có thể nằm trọn trong lòng bàn tay.

Về thiết kế  Xiaomi Router Wifi Nano có  2 ăngten nằm ở 2 bên sử dụng công nghệ PCB cho độ chính xác gấp 40 lần so với ăng ten thông thường. Phía trước có 3 đèn LED màu xanh đỏ vàng đề hiển thị kết nối và phía sau là 2 cổng LAN, 1 cổng WAN và một cổng micro USB dùng để sạc.

Xiaomi Router Wifi Nano hỗ trợ chuẩn kết nối Wifi IEEE 802.11 b/g /n ở 2.4 GHZ, bộ nhớ trong 16 GB và được trang bộ vi xử lý cao cấp MediaTek MT7628N, 64 MB RAM (cao gấp 8 lần so với bình thường) cho tốc độ đường truyền lên đến 3000 Mpbs trong phạm vi 150m2 nên bạn sẽ luôn luôn có một tín hiệu ổn định và đáng tin cậy.

Điều đặc biệt ở thiết bị này là cho thời lượng sử dụng lên đến 30 giờ với pin sạc dự phòng Xiaomi  10000 mAh nếu bạn không muốn sạc bằng trực tiếp như thông thường. Xiaomi Router Wifi Nano có đến 5 màu: xanh, xanh da trời, vàng, đen và hồng thoải mái cho bạn lựa chọn, mức giá của nó chỉ khoảng 13 đôla.

Nhìn chung đây là một thiết bị phát sóng wifi gọn nhẹ, tiện lợi, cho tốc độ đường truyền cao và phạm vi rộng cùng với một mức giá khá mềm nên rất đáng để sở hữu.

Hiện tại Xiaomi Router Wifi Nano đang có mặt tại G-smart.vn. Hãy đến với chúng tôi để được sở sản phẩm chính hãng này với mức giá vô cùng hợp lý và chế độ bảo hành ưu việt, tiện lợi…đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng với sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang lại