Xiaomi ra mắt bảng vẽ LCD phiên bản mới, có thể lưu trữ đến 400 trang ghi chú, giá hơn 1 triệu đồng

Nhằm tiếp nối thành công của những thế hệ trước, mới đây Xiaomi đã cho ra mắt thị trường sản phẩm bảng vẽ LCD mới, sở hữu giá thành phải chăng, có thể lưu trữ đến 400 trang ghi chú. Thiết bị này được bán với tên gọi chính thức là Xiaomi Mijia LCD Small Blackboard Storage Edition.

Bảng vẽ được tích hợp bộ nhớ trong với dung lượng 121MB, cho phép bạn thoải mái lưu trữ các tệp ghi chú của mình. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thể kết nối với điện thoại thông minh để hiển thị các ghi chú dưới dạng kỹ thuật số.

Không giống những loại bảng vẽ thông thường, Mijia LCD Small Blackboard hỗ trợ lưu trữ đến 400 trang văn bản, đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu sử dụng từ học tập, vui chơi cho đến làm việc.

Điểm thu hút của bảng vẽ Xiaomi thế hệ mới chính là được trang bị màn hình LCD lớn đến 13.5 inch, hoạt động dựa trên nguyên lý công nghệ cảm ứng điện từ. Do vậy, màn hình sẽ có mức tiêu thụ điện năng thấp, đồng thời cho cảm giác viết rất giống với giấy thật.

Bên cạnh đó, thiết kế màn hình không sử dụng đèn nền, giúp giảm thiểu tình trạng mỏi mắt khi dùng bảng vẽ trong thời gian dài. Ngoài ra, sản phẩm còn trang bị kèm bút stylus với đầu viết mỏng 0.7mm, phục vụ tốt cho nhu cầu nhập văn bản và vẽ hình ảnh.

Đặc biệt, bảng vẽ LCD mới này còn được tích hợp bộ nhớ trong, hỗ trợ lưu trữ đến 400 trang ghi chú, danh sách hoặc bản vẽ của người dùng. Mặt khác, thiết bị cũng đi kèm với công nghệ Bluetooth hiện đại, cho phép bạn gửi ghi chú của mình trực tiếp đến smartphone và lưu trữ chúng dưới dạng kỹ thuật số.

Bảng vẽ thế hệ mới của Xiaomi hiện đang được bán tại thị trường nội địa với giá bán lẻ đề xuất là 299 NDT, tức khoảng 1.1 triệu đồng.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *