Xiaomi ra mắt cốc làm mát và giữ nhiệt Ducoco với khả năng làm nguội nước nóng chỉ trong 60 giây, giá khoảng 600.000 đồng

Mới đây, Xiaomi đã gây quỹ thành công sản phẩm “Cốc giữ nhiệt và làm mát di động Ducoco“. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bỏ vào balo, bạn có thể mang theo cốc để sử dụng trong những chuyến đi du lịch,… Hiện sản phẩm đang được bán trên Xiaomi Youpin với mức giá là 169NDT, tức khoảng 600.000 đồng.

Cốc sử dụng vật liệu Taikejing độc quyền, được thiết kế và gia công cho lớp bên trong của nắp, nhờ đó nước nóng có thể được làm nguội đi một cách nhanh chóng. Cụ thể, khi đổ nước sôi vào cốc thì vật liệu này sẽ giúp cốc hấp thu nhiệt nhanh chóng. Thông qua nguyên tắc đổi pha, nhiệt độ nước có thể giảm xuống khoảng 60°C chỉ trong vòng 1 phút để mang đến mức nhiệt độ nước uống thích hợp nhất cho người dùng.

Cốc hâm nóng và làm mát Ducoco được trang bị chức năng nhắc nhở thông minh, hỗ trợ hạ nhiệt độ nước nhanh chóng. Khi nhiệt độ nước giảm xuống khoảng 60°C, đèn xanh sẽ nhấp nháy trên nắp để nhắc nhở bạn uống nước.

Bên cạnh đó, với việc được chế tác khéo léo từ thân cốc cho đến nắp cốc, các chi tiết đa dạng được gia công thủ công bởi nhiều lớp, không chỉ giúp cốc giữ nhiệt mà còn có thể làm lạnh dễ dàng. Được biết, khả năng giữ nhiệtgiữ lạnh của cốc có thể đạt đến 12 giờ đồng hồ. Ngoài ra, công nghệ hút chân không hữu dụng còn giúp người dùng dễ dàng mang theo cốc để sử dụng trong những chuyến đi du lịch của mình.

Đặc biệt, với khả năng làm nguội nhanh và giữ nhiệt ổn định trong khoảng 50~60°C, cốc cũng có thể được sử dụng như một bình pha trà tiện lợi. Sản phẩm sở hữu thiết kế lọc bã trà thông minh, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát được mức nhiệt độ phù hợp hơn trong khi pha.

Cốc giữ nhiệt làm lạnh Ducoco được gia công chủ yếu từ vật liệu cấp hàng không PCM với khả năng giữ nhiệt hiệu quả, đồng thời cũng giúp người dùng có thể kiểm soát nhiệt độ của cốc tốt hơn. Phần đế được bọc silicone cao cấp, hỗ trợ chống trơn trượt và chống mài mòn. Nhờ đó, bạn có thể đặt được cốc ở nhiều mặt phẳng khác nhau.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *