Xiaomi ra mắt đệm ngồi massage giá 1.8 triệu, dân văn phòng rần rần hóng mua

Xiaomi vừa mở bán mẫu đệm ngồi chỉnh dáng kết hợp các chế độ massage mông và lưng trên trang Youpin. Hiện sản phẩm mới chỉ có hàng ở Trung Quốc nhưng nhiều người dùng Việt đã tỏ ra rất quan tâm, muốn hỏi mua ngay và luôn.

Xiaomi ra mắt đệm ngồi massage giá 1.8 triệu, dân văn phòng rần rần hóng mua - Ảnh 2.

Đây là chiếc đệm ngồi massage Xiaomi Momoda mới thêm tính năng chỉnh dáng.

Xiaomi bán ra đệm ngồi massage chỉnh dáng Momoda mới.

Bình thường các loại đệm ngồi chỉ trang bị lớp đệm êm ái cùng khung đỡ lưng chỉnh dáng ngồi đã được nhiều người đánh giá cao. Xiaomi lại đi theo hướng kết hợp thêm cả bộ phận massage bằng bi và túi khí nén nhấn, lăn qua lại, tác động lên mông, thắt lưng và lưng dưới để đánh tan mệt mỏi cho chủ nhân.

Xiaomi ra mắt đệm ngồi massage giá 1.8 triệu, dân văn phòng rần rần hóng mua - Ảnh 3.

Lưng đệm có 4 bi nhiệt xoay tròn tác động lên eo và lưng dưới để giảm đau mỏi.

Cụ thể, sản phẩm được trang bị 4 đầu massage 3D mô phỏng lại cách nắn bóp của tay người để xoa bóp phần lưng. Phần đệm dưới vì phải đảm bảo độ êm ái nên Xiaomi thay thế bằng các túi khí nén xẹp nở liên tục ở các vị trí khác nhau giúp định hình, thư giãn mông.

Xiaomi ra mắt đệm ngồi massage giá 1.8 triệu, dân văn phòng rần rần hóng mua - Ảnh 4.

Lớp đệm bên dưới có túi khí nén liên tục phồng xẹp để massage mông.

Để tăng độ hiệu quả cho liệu pháp massage này, Xiaomi không quên tích hợp thêm các bộ phận phát nhiệt, chườm nóng để tăng khả năng lưu thông máu, tác động lên các dây thần kinh để đánh bay cảm giác tê mỏi.

Xiaomi ra mắt đệm ngồi massage giá 1.8 triệu, dân văn phòng rần rần hóng mua - Ảnh 5.

Hệ thống massage tương tự như trên các sản phẩm máy massage cổ vai gáy thương hiệu Momoda trước đây vốn rất được ưa chuộng.

Với góc tựa lưng mở đúng 105 độ, chiếc đệm massage Xiaomi Momoda này có thể định hình dáng ngồi của người dùng một cách chính xác, hạn chế biến dạng và dần đưa cột sống trở lại trạng thái thẳng như ban đầu.

Xiaomi ra mắt đệm ngồi massage giá 1.8 triệu, dân văn phòng rần rần hóng mua - Ảnh 6.

Chiếc ghế có góc mở 105 độ giúp tạo độ thoải mái, hạn chế gù lưng hiệu quả.

Chất liệu của ghế cũng được tuyển chọn kĩ càng với độ êm mịn tối đa, thông thoáng khí nên không tạo cảm giác bí bách khó chịu khi dùng lâu. Hơi tiếc là nhiều thành phần không thể tháo rời để đem giặt bằng nước nên người dùng phải chịu khó vệ sinh thường xuyên mới tránh bị xuống cấp thẩm mỹ.

Xiaomi ra mắt đệm ngồi massage giá 1.8 triệu, dân văn phòng rần rần hóng mua - Ảnh 7.

Ghế chỉ có bản màu xám, nhiều phần vỏ không tháo rời để vệ sinh được nên khi dùng phải giữ kĩ.

Ngoài để đặt lên ghế tại văn phòng, người dùng có thể mang chiếc đệm này đi dùng ở bất kì đâu, từ ghế sofa đến ngồi bệt trên sàn hay trên giường. Khi không dùng tới, nó có thể được gập phẳng lại để cất đi hoặc vận chuyển dễ dàng.

Xiaomi ra mắt đệm ngồi massage giá 1.8 triệu, dân văn phòng rần rần hóng mua - Ảnh 8.

Ngoài đặt lên ghế văn phòng, bạn có thể mang đệm đi dùng bất cứ đâu.

Đệm ngồi massage Xiaomi Momoda mới chỉ có mặt trên trang bán hàng Youpin của Xiaomi tại Trung Quốc với giá khoảng 1.8 triệu đồng. Hiện chưa rõ sản phẩm này có được bán tại Việt Nam không và có giá bao nhiêu.

[Box thông tin shop] – genk đệm massage xiaomi


https://soha.vn/xiaomi-ra-mat-dem-ngoi-massage-gia-18-trieu-dan-van-phong-ran-ran-hong-mua-20220508003037615rf20220508003037615.htm


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *