Xiaomi ra mắt máy lọc không khí MIJIA Air Purifier 4 Pro với nhiều cải tiến vượt trội, giá khoảng 4.6 triệu đồng

Mới đây, Xiaomi đã cho ra mắt máy lọc không khí mới có tên gọi là MIJIA Air Purifier 4 Pro tại thị trường Trung Quốc. Đây là dòng phiên bản nâng cấp của máy lọc không khí MIJIA Air Purifier 3 được tung ra vào năm 2019. Sản phẩm sẽ được bán chính thức từ 9/9, tuy nhiên hiện nó đang được bán trước tại trang web Jingdong (JD.com). Được biết, giá bán khởi điểm ban đầu là 1299 NDT (~ 4.6 triệu đồng) và sau đó nó sẽ được bán với giá 1499 NDT (tương đương 5.3 triệu đồng).

MIJIA Air Purifier 4 Pro sở hữu một số tính năng nâng cấp tiên tiến nhằm mục đích loại bỏ hiệu quả andehit cũng như thực hiện các chức năng khử mùi, kháng khuẩn và tiêu diệt vi-rút trong không gian. Máy lọc không khí còn dựa trên thiết kế hệ thống hút gió 360° xung quanh, mang đến chất lượng không khí sạch lên tới 8330L mỗi phút, cho hiệu quả thanh lọc tương đối nhanh ở diện tích không gian 10m².

Ngoài ra, bộ phận lõi lọc của phiên bản MIJIA Air Purifier 4 Pro còn có diện tích giấy lọc lớn, sử dụng cấu trúc cán 5 lớp với độ chính xác cao. So với thế hệ trước, diện tích mở rộng của giấy lọc đã tăng thêm 4000cm². Do đó, cho dù là bụi, lông vật nuôi, phấn hoa hay hạt PM2.5, thiết bị vẫn có thể lọc chúng ra một cách hiệu quả, đồng thời nó cũng giúp khử mùi trong không gian nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, khả năng loại bỏ andehit của lõi lọc cũng được tăng lên đến 185%. Trong đó, tỷ lệ loại bỏ formaldehyde trong một giờ có thể cao tới 95.37% và tỷ lệ loại bỏ toluen trong một giờ là hơn 96%. Nhờ vậy, nó có thể ngăn chặn hiệu quả sự bay hơi của các khí độc vô hình trong nhà bạn. Mặt khác, máy lọc không khí phiên bản mới này cũng được trang bị lớp phủ kép, hỗ trợ kháng khuẩn và chống vi-rút: H1N1, E.coli, Staphylococcus aureus và các mầm bệnh khác trong không khí với hiệu quả lên đến 99.99%.

Mặc dù hoạt động với công suất mạnh mẽ, thế nhưng tiếng ồn của máy khi vận hành chỉ nằm khoảng 33 decibel, thấp hơn 10 decibel so với tiêu chuẩn tiếng ồn của Trung Quốc đặt ra. Ngay cả khi sử dụng vào ban đêm, nó cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của các bé.

Sản phẩm cũng được trang bị tấm lưới bảo vệ ở mặt trên cùng giúp người dùng tránh khỏi việc tiếp xúc trực tiếp với cánh quạt. Bên cạnh đó, lưới tản nhiệt cũng có thể được tháo rời, cho phép bạn vệ sinh cánh quạt một cách dễ dàng để tránh ô nhiễm thứ cấp.

Ngoài ra, nhà sản xuất còn trang bị cho máy lọc không khí MIJIA 4 Pro một màn hình tương tác cảm ứng OLED, hỗ trợ hiển thị dữ liệu PM2.5 trong thời gian thực. Thanh ánh sáng ba màu cung cấp cái nhìn trực quan về chất lượng không khí trong nhà, đồng thời nó cũng giúp nhắc nhở trạng thái hoạt động của lõi lọc, cửa kho và lưới tản nhiệt.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *