Xiaomi ra mắt phiên bản robot hút bụi Dreame Bot L10 Plus nâng cấp mới giá khoảng hơn 10 triệu đồng

Sau phiên bản Dreame Bot L10 Pro được ra mắt cách đây không lâu thì mới đây nền tảng Youpin của Xiaomi lại tiếp tục mang đến một phiên bản nâng cấp mới là robot hút bụi lau sàn Dreame Bot L10 Plus. Thiết bị tiếp tục kết thừa sức mạnh R & D của người tiền nhiệm và được tối ưu hóa lại thiết kế cũng như khả năng làm sạch để mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Robot hút bụi Dreame Bot L10 Plus vẫn tiếp tục được trang bị công suất mạnh mẽ lên đến 4000Pa mạnh nhất hiện nay cùng thiết kế chổi lăn nổi có thể hoạt động quét sát mặt đất cho khả năng làm sạch mạnh mẽ trên mọi loại bề mặt từ sàn đến thảm,…các loại bụi mịn, tóc, mảnh vụn có thể dễ dàng được hút sạch.

Đặc biệt Dreame L10 Plus được tích hợp tính năng tránh chướng ngại vật bằng 2 tia laser tối ưu hóa thông minh, lập kế hoạch đường đi chuẩn xác, tránh được hầu hết các chướng ngại vật phổ biến trong nhà. Ngoài chức năng tự lập bản đồng đường đi, dọn phòng tự động, làm sạch vùng chọn, tường ảo, thiết lập vùng cấm,…thì người dùng còn có thể tự thiết lập theo nhu cầu thực tế sử dụng hằng ngày để robot Dreame có thể hoàn thành công việc dọn dẹp một cách hiệu quả nhất.

L10 Plus còn được trang bị túi chứa bụi kín dung tích 4L có thể đáp ứng khả năng chứa đựng bụi trong 65 ngày, giảm đáng kể tần suất đổ rác hằng ngày, giải phóng tối đa công sức, tráng việc người dùng tiếp xúc nhiều với bụi và vi khuẩn.

Bể chứa nước có thể đáp ứng khả năng lau 170m2 diện tích sàn. Viên pin 5200mAh có thời lượng làm việc dài đến 150 phút, đáp ứng khả năng lau diện tích 250m2.

Hiện robot hút bụi, lau sàn Dreame Bot L10 Plus đang được ra mắt trên nền tảng Youpin của Xiaomi với mức giá 2899NDT khoảng hơn 10 triệu đồng.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *