Bộ âm thanh gia đình Xiaomi Surround home theater

[button size=”medium” style=”primary” text=”Xem Giá Ưu Đãi” link=”https://shorten.asia/J9YrAyDe” target=”https://shorten.asia/J9YrAyDe”]

Mô tả

Không chỉ đến rạp chiếu phim, chúng ta mới được tận hưỡng hệ thống âm thanh giải trí cao cấp. Nay với bộ âm thanh Xiaomi Surround home theater chỉ cần ngồi ngay tại nhà, chúng ta cũng có thể trải nghiệm hệ thống âm thanh cao cấp, sống động, tuyệt vời hơn giống như đang ngồi trong một rạp hát hay rạp chiếu phim lớn.
Xiaomi Surround home theater là một bộ thiết bị âm thanh dành cho gia đình đến từ nhà sản xuất Xiaomi. Thương hiệu đã khá nổi tiếng và quen thuộc đối với người dùng với các sản phẩm loa soundbar, loa sub cao cấp. Mặc dù không phải là một hãng chuyên về âm thanh. Tuy nhiên các sản phẩm âm thanh, nghe nhìn do Xiaomi cung cấp đều cho thấy chất lượng rất tốt. Sản phẩm liên quan: Với hệ thống âm thanh gia đình Xiaomi Surround home theater người dùng sẽ có trong tay một bộ thiết bị âm thanh cao cấp, dành cho không gian gia đình.
Bộ sản phẩm sẽ gồm 1 loa soundbar chính, 1 loa Subwoofer siêu trầm 6.5 inch, cùng với 2 loa Subwoofer 2.25 inch đặt ở phía sau, đảm nhiệm vai trò tạo hiệu ứng âm thanh vòm cao cấp. Sự kết hợp của hệ thống 4 loa, nhằm mang đến cho người dùng hiệu ứng âm thanh tuyệt vời, giống như đang ngồi trong rạp hát. Giống như những chiếc loa soundbar trước đây. Loa chính của bộ sản phẩm Surround home theater vẫn sử dụng thiết kế thanh dài quen thuộc. Phần khung ngoài được hoàn thiện từ thép cao cấp, với mức độ hoàn thiện cực kỳ tốt, góp phần mang đến sự sang trong cho không gian nhà bạn. Về phần cứng, loa chính sử dụng con chíp xử lý Mstar 6A928 quad-core dựa trên kiến ​​trúc Cortex-A17.
Loa được trang bị 2GB RAM và 8GB bộ nhớ trong. Để hỗ trợ kết nối, hệ thống loa sử dụng chuẩn kết nối không dây Bluetooth 4.1, đi cùng với kết nối Wi-Fi 802.11ac, hỗ trợ cả 2 băng tần 2.4G và 5G, cho hiệu quả kết nối tốt hơn và ổn định hơn.
Mặt sau của loa soundbar chính là hệ thống cổng kết nối gồm HDMI 2.0, một cổng VGA và một cổng tín hiệu âm thanh AV DTMB analog. Ngoài ra chúng ta còn nhận thấy sự xuất hiện của 1 cổng USB 2.0 và một cổng USB 3.0.
Bên trong loa chính soundbar là hệ thống 2 loa Subwoofer siêu trầm kích thước 2.5 inch, giúp tạo âm bass mạnh mẽ, độ nhạy cao nhưng không gây biến dạng. Đi cùng với đó là 2 Dome tweeter giúp mang đến hiệu ứng âm treble trong trẽo, mượt mà khi nghe nhạc, xem phim.
Việc trang bị thêm loa Subwoofer 6.5 inch phụ bên ngoài sẽ giúp cho phần âm Bass thêm sâu và chắc chắn hơn. Mang đến cảm giác sống động như thật khi xem phim và nghe nhạc. Cách bố trí loa ngược trên loa siêu trầm, từ những thế hệ trước, sẽ tạo hiệu ứng cộng hưởng đặc biệt. Giúp chiếc loa có thể phát huy một cách tốt nhất vai trò của mình.
Tuy nhiên đó vẫn chữa phải là tất cả đối với bộ âm thanh Xiaomi Surround home theater. Ngoài những thành phần chính ở trên, hệ thống loa này còn đi kèm với 2 loa toàn dải kích thước 2.25 inches. Bố trí phía sau người dùng. Sự kết hợp giữa hệ thống âm thanh phía trước và 2 loa phía sau, dựa trên sự hỗ trợ của công nghệ âm thanh Dolby Audio và bộ giải mã DTS-HD. Nó tạo nên hiệu ứng âm thanh vòm 360̊ sống động xung quanh người dùng. Giúp mang đến trải nghiệm âm thanh sống động, thực tế giống như chúng ta đang ngồi giữa rạp hát hoặc ở trong khung cảnh của bộ phim.
Mặc dù là một hệ thống âm thanh cao cấp, tuy nhiên bộ sản phẩm Xiaomi Surround home theater không hề “kén” thiết bị. Cụ thể, với khả năng kết nối bằng bluetooth và wifi ở cả 2 băng tần, hệ thống loa này có thể sử dụng nguồn phát từ bất cứ chiếc smartphone, tablet, laptop, máy tính nào….. Giúp hỗ trợ một cách tốt nhất cho nhu cầu giải trí tại gia của người dùng. Với bộ âm thanh Surround home theater Xiaomi, ngôi nhà của bạn giờ đây sẽ trở thành một rạp hát mini, với một chi phí bỏ ra không quá cao. Sản phẩm hiện được cung cấp tại G-smart, cùng với nhiều sản phẩm loa, loa bluetooth Xiaomi khác.