Xuất hiện biến thể iPhone 13 màu cam cực hút mắt với camera lớn, notch tai thỏ nhỏ gọn

Đứng trước nhiều thông tin rò rỉ về chiếc smartphone đang được trông đợi nhất năm 2021. Thì bất ngờ những hình ảnh được cho là chiếc iPhone 13 sắp ra mắt với màu sắc độc lạ chưa từng có, xuất hiện trên các trang mạng xã hội. iPhone 13 được cho là sẽ ra mắt theo đúng lịch trình trong năm nay, với một số nâng cấp về cấu hình lẫn ngoại hình. 

Được biết, những hình ảnh iPhone 13 với màu cam cực hút mắt được chia sẻ bởi leaker Rock Leaks (@rockleaks) trên trang Twitter.

Về là thiết kế của chiếc iPhone vẫn giữ nguyên chi tiết cạnh phẳng cứng cáp, nhưng có những thay đổi như cách sắp xếp ống kính ở camera sau. Thay vì xếp dọc 2 ống kính như mẫu iPhone tiền nhiệm thì bây giờ ống kính sau sẽ được xếp chéo. Kích thước ống kính cũng được điều chỉnh lớn hơn so với mẫu iPhone 12 ra mắt trước đó. 

Mặt trước máy, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra việc notch tai thỏ đã nhỏ gọn hơn giống với những tin đồn trước đó. Việc “tai thỏ” nay được thu nhỏ đôi chút sẽ giúp người dùng có được trải nghiệm toàn màn hình rộng và tốt hơn. Thêm vào đó, cấu hình iPhone 13 năm nay được cho là sẽ mạnh mẽ hơn khi được trang bị chip Apple A15, dung lượng pin lớn hơn, tăng thêm chất lượng cho màn hình hiển thị.

Thông tin chính thức về iPhone 13 sẽ liên tục được cập nhật sớm nhất tại Chiêm Tài Mobile! iPhone 13 màu cam có làm bạn xao xuyến? 

Nguồn: Thegioididong.com


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *