Xuất hiện ứng dụng Hue Controller dành cho Mac và Windows

Nếu như đầu năm nay, nhà phát triển người Đan Mạch – Jakob Lykke đã gây chú ý khi ra mắt nền tảng Online Hue Controller, cho phép điều khiển đèn Philips Hue qua trình duyệt Web, thì bây giờ mọi thứ càng thú vị hơn. Hue Controller sẽ xuất hiện dưới dạng ứng dụng với phiên bản có sẵn dành cho Windows và Mac.

Không chỉ còn là một dịch vụ chạy trên nền tảng Web, Hue Controller đã được nâng cấp. Giờ bạn có thể tải xuống ứng dụng này khi truy cập vào đường link https://jakobjfl.github.io/Hue-Browser-Controller/download, sau đó hãy chọn bản Windows hoặc Mac phù hợp. Sau khi cài đặt thành công, bạn bấm chọn Create a new connection. Đợi một lúc, khi được yêu cầu hãy nhấp vào nút vật lý trên Bridge để kết nối.

Cuối cùng là một giao diện tương đối đơn giản hiện ra, nó không khác quá nhiều so với khi duyệt Web nhưng tiện ích và thú vị hơn. Ở đây, bạn dễ dàng điều khiển hệ thống đèn Philips Hue cùng nhiều ngữ cảnh và màu sắc thiết lập sẵn. Một gợi ý nhỏ là hãy thử chế độ Breathe, đèn sẽ nhấp nháy rất vui mắt và phù hợp với không gian sôi động của các bữa tiệc đấy.

Dù không đầy đủ tính năng và đa dạng ngữ cảnh như ứng dụng Philips Hue trên thiết bị di động, nhưng Hue Controller trên Mac hoặc Windows vẫn là trải nghiệm mà bạn không nên bỏ lỡ.

5/5 – (2 bình chọn)


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *