Anker ra mắt tai nghe True Wireless Soundcore R100 mới với thời lượng pin sử dụng lên đến 25 giờ

Mới đây, Anker đã cho ra mắt mẫu tai nghe không dây mới nhất của hãng tại thị trường Ấn Độ, có tên gọi là Soundcore R100. Thiết bị được cung cấp sẵn thông qua công ty Flipkart với mức giá 1999 Rupee, tức khoảng 618.000 đồng.

Tai nghe TWS Soundcore R100 sở hữu một số tính năng ấn tượng như tự động ghép nối tức thì với nguồn đầu vào tương thích, khả năng chống nước và mồ hôi IPX5, kết nối chuẩn Bluetooth 5.0, pin dung lượng 500mAh, cung cấp thời gian sử dụng đến 6 giờ khi được sạc đầy và lên tới 25 giờ khi sử dụng kèm dock sạc. Bên cạnh đó, tai nghe cũng được trang bị công nghệ sạc nhanh với thời gian sạc 2 phút cho thời lượng phát nhạc đến 2 giờ. Sản phẩm sẽ có 2 phiên bản màu sắc, bao gồm đen và trắng. Ngoài ra, nó cũng được tích hợp thêm công nghệ cảm biến hội trường cho phép kết nối liền mạch trong 3 giây sau khi mở nắp tai nghe.

Việc trang bị màng loa phủ Graphene 10mm kết hợp với các tính năng khác giúp Soundcore R100 mang lại trải nghiệm nghe đắm chìm cho người dùng. Theo Anker, tai nghe true wireless Soundcore R100 này được chế tạo để mang lại trải nghiệm âm nhạc thuần khiết nhất, kết hợp với công nghệ hiện đại mới nhất. Dòng tai nghe R của Anker được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của một thế hệ năng động, bằng cách luôn cung cấp trải nghiệm nghe đẳng cấp tầm cỡ thế giới.

Hiện vẫn chưa rõ mức giá ưu đãi 1799 Rupee sẽ kéo dài trong bao lâu. Thế nhưng dù thế nào đi nữa, tai nghe Bluetooth True Wireless Anker Soundcore R100 vẫn là một sản phẩm phù hợp với túi tiền và có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng trên khắp cả nước Ấn Độ.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *