Bản cập nhật firmware mới nhất của Xiaomi Mi Band 6 có chức năng đèn pin

Xiaomi Mi Band 6 phiên bản kế nhiệm của Mi Band 5 được cập nhật firmware vào tháng 4 năm 2021 và mới đây thiết bị vừa có thêm bản cập nhật mới nhất với tính năng nổi bật.

Bản cập nhật chương trình trước đó của Mi Band 6 đã bổ sung tính năng theo dõi hơi thở trong quá trình theo dõi giấc ngủ. Và bản cập nhật firmware mới này có số phiên bản 1.0,4.38 được thêm tính năng đèn pin và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn. Việc triển khai bản cập nhật mới đã được chạy ở Anh, Kuwait và Cộng hòa Séc, trong khi các quốc gia khác sẽ được hưởng bản cập nhật sau đó.

Tính năng đèn pin mới trên chiếc smartband này sẽ giúp người dùng có thể quan sát tốt hơn ở những nơi tối. Ví dụ, nó chiếu sáng màn hình của Mi Band 6 khi được kích hoạt mặc dù nó không sáng mạnh bằng smartphone.

Người dùng Xiaomi Mi Band 6 muốn cập nhật chương trình cơ sở thì trước tiên nên cập nhật ứng dụng Mi Fit lên phiên bản 5.3.0 để có bản cập nhật liền mạch. Theo quỹ đạo của các bản cập nhật cho Mi Smart Band 6, các tính năng bổ sung đã dần được thêm vào thiết bị bất cứ khi nào có bản cập nhật firmware mới. Thiết bị cung cấp một số tùy chọn theo dõi bao gồm theo dõi chu kỳ kinh nguyệt cho phụ nữ, theo dõi lượng đường trong máu (SpO2), theo dõi nhịp tim và các chế độ thể thao bổ sung từ người tiền nhiệm của nó.

Mi Smart Band 6 có màn hình cảm ứng AMOLED 1,56 inch với độ phân giải 325ppi sắc nét và hiển thị điện dung, không có phím cảm ứng. Nó được xếp hạng chống nước 5ATM và pin 125mAh của nó có thể kéo dài đến 2 tuần sử dụng bình thường. Smart Band 6 có bộ sạc từ tính có thể sạc thiết bị từ 5% lên 100% trong vòng chưa đầy 2 giờ.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *