Baseus giới thiệu bộ sạc nhanh GaN 87W tích hợp pin dự phòng 10000mAh có giá chỉ khoảng 920.000 đồng

Vừa qua, Baseus đã cho ra mắt bộ sạc nhanh 2 cổng sử dụng công nghệ GaN, hỗ trợ công suất sạc đến 87W, với thiết kế 2 trong 1, tích hợp cả chức năng của một viên pin dự phòng có dung lượng 10000mAh. Đây được xem như là một giải pháp sạc di động cực kì hữu ích để người dùng có thể mang theo bên mình và sử dụng ở bất cứ đâu.

Bộ sạc GaN 87W Baseus Hybird sử dụng vật liệu bán dẫn GaN mới – thế hệ thứ 3. Đây là một hợp chất của nitơ và gali, có khả năng tích hợp chip và tốc độ chuyển đổi năng lượng cao hơn, tốc độ phản hồi nhanh hơn và đạt được ba mức cân bằng về khối lượng, hiệu suất và độ an toàn. Ngoài ra, việc sử dụng vật liệu GaN còn giúp bộ sạc có kích thước nhỏ gọn hơn, trọng lượng nhẹ hơn, rất thuận tiện để mang theo trong những chuyến đi công tác xa.

Ở chế độ nguồn AC, công suất đầu ra được tự động điều chỉnh theo sự thay đổi của nguồn pin và nhiệt độ, để có thể thực hiện chức năng sạc và lưu trữ năng lượng cùng một lúc.

Thiết kế sạc nhanh với 2 cổng kép 1A1C, được trang bị công suất lên đến 87W. Trong đó, cổng Type-C hỗ trợ sạc nhanh 65W, còn cổng USB thì hỗ trợ công suất sạc 22.5W, đáp ứng tốt cho nhu cầu sạc nhanh của cả laptop và điện thoại di động.

Ở chế độ bộ điều hợp, cổng đơn Type-C hỗ trợ sạc nhanh PD với công suất 65W, có thể tương thích với hầu hết các loại laptop và điện thoại di động có hỗ trợ sạc nhanh trên thị trường. Bộ sạc GaN Baseus Hybird có thể sạc đến 39% pin cho Macbook Pro 13 trong 30 phút và sạc khoảng 50% pin cho ThinkPad X1 Carbon Gen8 chỉ với 30 phút.

Bộ sạc GaN 87W Baseus Hybird được trang bị công nghệ sạc BPS II, hỗ trợ điều chỉnh điện áp đầu ra, đi kèm dòng điện được phân phối một cách thông minh để đạt được khả năng sạc nhanh độc lập cho cả 2 cổng kép.

Về chức năng sạc dự phòng, Baseus Hybird cung cấp pin dung lượng 10000mAh, dễ dàng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sạc cho các thiết bị của người dùng. Ngoài ra, khi sử dụng chung với cáp sạc nhanh Baseus, sạc dự phòng có thể cung cấp khả năng sạc nhanh 20W MAX cho iPhone thông qua cổng Type-C và 22.5W cho các thiết bị Android khác qua cổng USB. Sản phẩm hỗ trợ tương thích với PD3.0, SCP, AFC, PE+ và các giao thức sạc nhanh khác để đáp ứng nhu cầu sạc cho nhiều thiết bị di động khác nhau.

Thiết kế hỗ trợ đầu vào Type-C với công suất sạc nhanh 18W Max, giúp sạc đầy pin dự phòng chỉ trong 180 phút. Bên cạnh đó, phạm vi đầu vào điện áp rộng AC 100-240V, đảm bảo bộ sạc phù hợp với hầu hết các khu vực và dải điện áp trên toàn cầu.

Chân cắm được thiết kế theo chuẩn US và có thể được gấp gọn 90°, rất thuận tiện để người dùng lưu trữ và đem theo sử dụng mà không gặp bất kì vướng víu nào. Bên cạnh khả năng sạc pin cho điện thoại và laptop, cốc sạc Baseus còn hỗ trợ sạc các thiết bị có dòng điện thấp như tai nghe Bluetooth, vòng đeo tay, đồng hồ thông minh,.. vô cùng tiện lợi chỉ với một nút chuyển đổi.

Cốc sạc kiêm pin dự phòng Baseus Hybird được trang bị cảm biến nhiệt NTC, có khả năng phát hiện nhiệt độ mạch một cách thông minh để bảo vệ pin khỏi bị hư hỏng. Sản phẩm còn được trang bị nhiều tính năng bảo vệ nhằm nâng cao hiệu suất sạc và đảm bảo an toàn hơn trong quá trình sử dụng, như: bảo vệ quá áp, bảo vệ quá dòng, bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá nhiệt, chống tĩnh điện, bảo vệ quá tải,…

Về giá bán, hiện sản phẩm cốc sạc tích hợp pin dự phòng 10000mAh Baseus đang được cung cấp trên nền tảng Youpin với mức giá chỉ còn 269 NDT, tức khoảng 920.000 đồng.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *