công suất 20W, siêu nhỏ gọn với dung lượng 6000mAh, giá chỉ 450.000 đồng

Mới đây, Baseus đã cho ra mắt thị trường sạc dự phòng Magsafe mới dành riêng cho iPhone 12/13 series. Đây là mẫu sạc từ tính nổi bật với thiết kế 2 trong 1 siêu nhỏ gọn, hỗ trợ công suất 20W, đi kèm dung lượng pin 6000mAh.

Ở chế độ sạc không dây, pin dự phòng Baseus hỗ trợ các công suất sạc 7.5W10W, 15W – không chỉ cho độ tương thích cao với iPhone 12/13 series, mà nó còn có thể sạc pin cho Airpods và các dòng tai nghe TWS, giúp tiết kiệm và rút ngắn tối đa thời gian sạc.

Đặc biệt, khi sử dụng ở chế độ sạc có dây thông thường, pin dự phòng có thể hỗ trợ công suất sạc đến 20W, tương thích với các thiết bị smartphone và máy tính bảng từ các nhà sản xuất như Apple, Samsung, Huawei và Xiaomi,…

Ngoài ra, so với những loại pin dự phòng có thân máy dày cộm, thì Baseus PPCXW06 đã được nhà sản xuất tối giản hơn rất nhiều khi sở hữu thiết kế siêu mỏng với độ dày khoảng 14.7mm, mang đến cho người dùng cảm giác cầm nắm chắc tay hơn. Bên cạnh đó, với ngoại hình nhỏ gọn, bạn còn có thể bỏ túi pin sạc dự phòng chung với điện thoại di động mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Sản phẩm hỗ trợ sạc nhanh cho các dòng iPhone từ iPhone 8 đến iPhone 13 mới nhất. Thiết kế đầu vào với công suất sạc 18W, hỗ trợ sạc đầy pin dự phòng trong khoảng 1 tiếng 50 phút. Bên cạnh đó, với việc trang bị công suất sạc tối đa 20W, pin dự phòng Baseus có thể sạc đầy 50% pin cho iPhone 13 chỉ trong 30 phút. Mặt khác, với dung lượng pin tích hợp khoảng 6000mAh, đủ để đáp ứng cho nhu cầu sạc iPhone 13 đến hơn 1 lần sạc.

Cảm biến nhiệt độ NTC được trang bị giúp pin dự phòng không bị nóng lên trong quá trình sạc. Đặc biệt, 9 tính năng bảo vệ – bao gồm: bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ ngắn mạch,… cũng được tích hợp để đảm bảo an toàn cho người dùng và các thiết bị sạc.

Thiết kế đèn LED báo nguồn để bạn dễ dàng theo dõi dung lượng pin. Ngoài ra, để quá trình sạc được diễn ra hiệu quả hơn, bạn nên sử dụng ốp lưng từ tính chính hãng của Baseus và Apple. Bởi vì khả năng tương thích của các phụ kiện từ tính đến từ bên thứ ba không được đảm bảo, nên người dùng vui lòng chọn cẩn thận để tránh nóng máy gây hỏng hóc.

Pin sạc dự phòng Baseus cung cấp 4 tùy chọn màu sắc khác nhau, đi kèm với kết cấu vỏ silicon chống trượt, cho bạn thoải mái lựa chọn màu sắc yêu thích của mình.

Sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn vận chuyển hàng không quốc tế, do đó người dùng có thể mang pin dự phòng lên máy bay mà không cần phải lo lắng đến bất kì vấn đề gì.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *