Facebook ra mắt tính năng bình luận bằng bài hát, bạn đã thử chưa?

Một cách thức mới mẻ để thể hiện cảm xúc ngay trên nền tảng mạng xã hội hot nhất hiện nay Facebook. Sau bản cập nhật mới nhất, Facebook mang đến người dùng một tính năng khá thú vị. Thay cho những comment gõ chữ thông thường, giờ đây chúng ta còn có thể phản hồi lại bằng một bản nhạc. 

Tính năng bình luận bài hát là gì?

Khi cảm xúc được truyền tải một cách tinh tế và “nhộn nhịp” hơn. Tính năng bình luận bằng bài hát vừa có mặt trên Facebook, sẽ cho phép người dùng bình luận vào những bài post trên trang mạng xã hội này bằng các đoạn nhạc mà Facebook có hỗ trợ. Được cập nhật trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Giờ đây chúng ta đã có thêm một cách thức biểu đạt cảm xúc vui nhộn và truyền cảm hơn bên cạnh các tin nhắn, sticker, GIF Facebook mà chúng ta thường sử dụng. 

Làm sao để sử dụng tính năng mới trên Facebook?

Để “thi triển” tính năng bình luận bài hát, chúng ta chỉ cần thực hiện các bước nhanh chóng sau đây. 

Bước 1: Để sử dụng tính năng này, đầu tiên chúng ta sẽ kiểm tra cập nhật ứng dụng Facebook trên Google Play hoặc App Store.  

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy mở ứng dụng Facebook. Sau đó ấn vào ô Viết bình luận trên một bài post Facebook bất kỳ. Nhấn vào biểu tượng Nốt nhạc trên thanh bình luận.

Bước 3: Ấn chọn bài hát được đề xuất mà bạn muốn bình luận. Hoặc bạn có thể nhập tên bài hát muốn bình luận trên thanh tìm kiếm.

Và đây là kết quả chúng ta sẽ nhận được khi bình luận bằng đoạn nhạc trên Facebook.

Tuy nhiên bản cập nhật sẽ cần thời gian để tiếp cận đến nhiều người dùng Facebook hơn. Do đó, nếu thiết bị của bạn vẫn chưa hiện bản cập nhật, chúng ta cần chờ thêm một thời gian nữa nhé. Còn giờ thì chúng ta có thể thử ngay cho “nóng” rồi đấy.

Theo dõi G-smart.vn để biết thêm những tin tức nóng hổi, tin công nghệ thú vị trong thời gian sớm nhất. 

Nguồn: Sforum.vn


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *