Huami ra mắt đồng hồ theo dõi sức khỏe cho trẻ em Amazfit Happya, giá khoảng 2.8 triệu đồng

Huami trước đây đã ra mắt Zepp Health, một ứng dụng theo dõi sức khỏe của người dùng trong đồng hồ thông minh Amazfit. Theo đó, gần đây hãng cũng đã cho ra mắt một sản phẩm mới, có tên gọi là đồng hồ sức khỏe trẻ em Amazfit Happya và hiện nó đang được bán tại thị trường Trung Quốc.

Về thiết kế, đây là một chiếc đồng hồ dành cho trẻ em và nó được trang bị màn hình vuông, được làm bằng vật liệu polycarbonate bền bỉ, tích hợp một camera ở phía trên. Chiều dài dây đeo có kích thước 20mm, đi kèm với nhiều phiên bản màu sắc bắt mắt.

Thông số kỹ thuật và tính năng của Amazfit Happya

Đồng hồ trẻ em Amazfit Happya được trang bị màn hình 1.4 inch, sử dụng tấm nền TFT, hỗ trợ độ phân giải lên đến 240 x 240 pixel. Bên cạnh đó, thiết bị cũng được tích hợp pin dung lượng lớn 700mAh, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Một trong những tính năng chính của đồng hồ thông minh là nhắc nhở ngăn ngừa cận thị. Đây là một tình trạng phổ biến ở trẻ em và thường được gây ra bởi việc sử dụng nhiều thiết bị di động trong thời gian dài. Qua đó, đồng hồ sẽ nhắc nhở các bé nghỉ ngơi và đề xuất một hoạt động thể chất. Nó cũng có thể ghi chép dữ liệu về thời gian trẻ em đã chơi ngoài trời và thu thập dữ liệu về tia nắng mặt trời cũng như môi trường xung quanh.

Ngoài ra, đồng hồ cũng sẽ ghi lại các hoạt động như chạy, nhảy, ngồi và đứng. Thêm vào đó, các bé sẽ nhận được phần thưởng khi hoàn thành mục tiêu. Amazfit Happya còn tích hợp cảm biến BioTracker 2 PPG cho phép người dùng theo dõi nhịp tim trong 24 giờ. Đặc biệt, tương tự như nhiều mẫu smartwatch khác, Amazfit Happya cũng hỗ trợ tính năng theo dõi giấc ngủ.

Thiết bị sở hữu camera góc siêu rộng 2 Megapixel, f/2.4 với góc rộng 88° để chụp ảnh và gọi video, cho phép phụ huynh liên lạc với con cái một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đồng hồ cũng được trang bị chế độ SOS và thông báo khi trẻ em ra khỏi khu vực hạn chế. Ngoài ra, máy còn có định vị GPS, la bàn và khe cắm SIM hỗ trợ 4G LTE.

Đồng hồ sức khỏe trẻ em Amazfit Happy cũng được tích hợp tính năng điều khiển bằng giọng nói XiaoAI của Xiaomi, giúp nó trả lời các câu hỏi và đọc truyện cho trẻ em một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra, thiết bị còn được hỗ trợ Alipay. Theo đó, cha me có thể theo dõi thói quen chi tiêu, cũng như siết chặt giới hạn chi tiêu.

Đồng hồ có thời lượng pin dài 4 ngày và được sạc thông qua chân đế từ tính. Mỗi lần sạc đầy tiêu tốn mất 2 giờ đồng hồ.

Giá và mức độ sẵn có của Đồng hồ Amazfit Happya

Đồng hồ trẻ em Amazfit Happya hiện đang được cung cấp trên trang web Amazfit Trung Quốc với giá 799 NDT (khoảng 2.8 triệu đồng). Người mua có thể lựa chọn giữa 2 phiên bản màu sắc đẹp mắt là hồng và xanh dương. Tuy nhiên, không có bất kỳ tin tức nào nói về bản phát hành toàn cầu của Amazfit Happya.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *