Hướng dẫn cài nhạc chuông Zalo độc đáo cho riêng bạn

Ứng dụng Zalo là một ứng dụng gọi điện nhắn tin miễn phí trên Smartphone. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng này và cảm thấy nhạc chuông quá nhàm chán, bạn muốn thay đổi nhạc chuông Zalo mặc định theo phong cách riêng của riêng bạn. Vậy chắc chắn bạn không thể bỏ qua bài viết này đâu nhé!

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cài nhạc chuông Zalo chỉ trong một nốt nhạc!

Cách đổi nhạc chuông trên iPhone cũng như Android đều thực hiện như nhau. Nhưng vì đây là một tính năng mới được cập nhật gần đây nên bạn phải cập nhật ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất mới sử dụng được nhé!

Sau khi đã cập nhật xong bạn hãy làm như sau để đổi nhạc chuông Zalo:

Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên > Chọn mục Cá Nhân > Chọn Cài đặt để tiến hành đổi nhạc chuông cuộc gọi Zalo.

Tiếp theo trên màn hình bạn hãy chọn mục Cuộc gọi > Chọn mục Nhạc chuông và tiến hành thiết lập nhạc chuông theo ý muốn của mình. Có rất nhiều nhạc chuông khác nhau cho bạn có thể tùy thích lựa chọn, từ nay không còn lo lắng một người có cuộc gọi Zalo mà tất cả điều phải nhìn kiểm tra điện thoại nữa.

Chỉ với hai bước đơn giản mình đã hướng dẫn xong cách đổi nhạc chuông Zalo. Hãy thực hiện ngay để tránh bị trùng chuông cuộc gọi Zalo với những người xung quanh. Nhớ theo dõi Chiêm Tài Mobile để đọc nhiều tin tức thú vị và hữu ích nhé

Nguồn: thegioididong.com

 


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *