Rò rỉ một số hình ảnh và thông số kỹ thuật của Amazfit T-Rex Pro 2 và Amazfit Vienna sắp được ra mắt

Theo thông tin rò rỉ, Amazfit đang chuẩn bị ra mắt 2 mẫu đồng hồ thông minh thế hệ mới là T-Rex Pro 2 và  Amazfit Vienna, nổi bật với vỏ titan và mặt kính sapphire.

Amazfit T-Rex Pro 2

Dựa trên các bức ảnh bị rò rỉ thì đồng hồ Amazfit T-Rex Pro 2 rất giống với thế hệ đầu tiên, có nghĩa là đồng hồ có thể sẽ có thân máy bằng nhựa bền bỉ và dây đeo silicon. Tuy nhiên, phiên bản mới sẽ có thêm một số màu mới là Astro Black and Gold, Wild Green và Desert Khaki.

Về màn hình, smartwatch Amazfit T-Rex Pro 2 sử dụng tấm nền AMOLED 1.39 inch với độ phân giải 454×454 pixel.

Chiếc smartwatch cũng được trang bị chuẩn bảo vệ 10 ATM và được bổ sung thêm chứng nhận quân đội MIL-STD-810G. Cảm biến sinh trắc học BioTracker 3.0PPG được sử dụng cũng sẽ được cải tiến giúp đo nhịp tim và SPO2 một cách chính xác và đáng tin cậy.

Ngoài ra, Amazfit T-Rex Pro 2 cũng hỗ trợ đến 150 chế độ thể thao, PAI cũng như theo dõi giấc ngủ và mức độ căng thẳng. Nó cũng sẽ được sử dụng để ghi lại tuyến đường GPS băng tần kép cùng kết nối Bluetooth 5.0.

Amazfit Vienna

Phiên bản này sẽ cao cấp hơn nhờ tinh thế titan và sapphire. Về màn hình, đồng hồ thông minh Amazfit Vienna sẽ cung cấp tấm nền AMOLED 1.28 inch với độ phân giải 416 x 416 pixel.

Những tính năng theo dõi sức khỏe và đo các hoạt động thể thao nó sẽ giống hệt với T-Rex Pro 2. Tuy nhiên, Amazfit Vienna sẽ không có loa để thực hiện cuộc gọi và không có khe cắm eSIM.

Đặc biệt, smartwatch Amazfit Vienna được cung cấp chuẩn bảo vệ chống nước lên đến 20 ATM và dung lượng lưu trữ cũng được tăng lên 4GB. Viên pin 500mAh cho thời gian sử dụng lên đến 14 ngày.

Bộ đôi Amazfit T-Rex Pro 2 và Amazfit Vienna dự kiến sẽ được ra mắt thị trường vào mùa hè này, tuy nhiên mức giá vẫn chưa được tiết lộ.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *