Router Wifi Xiaomi AC2100 360 độ

[button size=”medium” style=”primary” text=”Xem Giá Ưu Đãi” link=”https://shorten.asia/J9YrAyDe” target=”https://shorten.asia/J9YrAyDe”]

Mô tả

Router Wifi Xiaomi AC2100 360 được trang bị 4 anten bố trí 360 độ, cho vùng phủ sóng lớn. Đồng thời hỗ trợ 2 băng tần với đường truyền nhanh và ổn định, đáp ứng nhu cầu truy cập internet ở mức độ cao. Sản phẩm sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua của các doanh nghiệp, quán cà phê hoặc hộ gia đình có không gian lớn.

Thiết kế tối giản, sang trọng

Không giống như các router thế hệ trước, AC2100 sở hữu thiết kế dạng hình trụ khá đơn giản cùng tone màu đen sang trọng, đẹp mắt. Router Xiaomi được trang bị 4 anten bố trí thông minh cho khả năng phủ sóng rộng hơn, hiệu suất truyền tốt hơn. Bên cạnh đó thiết kế ẩn độc đáo giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

Router Wifi AC2100 được tích hợp tấm tản nhiệt làm bằng nhôm cho hiệu suất tản nhiệt lớn, tránh trường hợp nóng máy do sử dụng liên tục, đảm bảo quá trình hoạt động của router tốt hơn.

Trang bị bộ nhớ 128MB, CPU lõi kép

Router Xiaomi AC2100 được nhà sản xuất trang bị bộ nhớ lên đến 128MB cho nhiều không gian lưu trữ hơn, giúp thiết bị chạy mượt mà hơn. Bên cạnh đó router cho khả năng kết nối tối đa lên tới 128 thiết bị, khá phù hợp để sử dụng ở công ty, văn phòng, các quán cà phê trà sữa, nhà trọ hoặc hộ gia đình có không gian lớn sử dụng để kết nối các thiết bị smarthome.

Ngoài ra router AC2100 được trang bị bộ xử lý 4 lõi 880MHz, giúp cải thiện đáng kể quá trình chuyển tiếp dữ liệu Wi-Fi so với bộ xử lý lõi đơn truyền thống, đồng thời cho độ trễ thấp hơn, hỗ trợ các trò chơi trực tuyến tốt hơn.

Hỗ trợ 2 băng tần, đường truyền nhanh, ổn định

Xiaomi AC2100 còn hỗ trợ tới 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz khá tiện lợi. Tốc độ kết nối không dây đồng thời của 2 băng tần có thể đạt tới 2033Mbps, đáp ứng yêu cầu truy cập internet tốc độ cao. Bên cạnh đó dải tần 2.4GHz truyền đi xa hơn, vùng phủ sóng tốt hơn, hiệu suất xuyên tường tốt hơn. Dải tần 5GHz áp dụng công nghệ 802.11ac, ít nhiễu và có tốc độ cao, xem video độ phân giải cao và trải nghiệm game trực tuyến mượt mà hơn. Các chip không dây 2.4GHz và 5GHz tích hợp 2 kênh và 4 kênh iPA+iLNA. iPA (bộ khuếch đại công suất tích hợp) để tăng cường hiệu quả truyền tín hiệu. iLNA caie thiện độ nhạy thu tín hiệu, cho khoảng cách truyền xa kể cả vật cản là bức tường, giúp phủ sóng rộng hơn.

Ngoài ra băng tần 5GHz áp dụng công nghệ Wave2 MU-MIMO thế hệ mới, thay đổi chế độ truyền, cho phép kết nối nhiều thiết bị cùng lúc. Chỉ với 1 thiết bị đầu cuối có thể kết nối với nhiều thiết bị cùng lúc, hỗ trợ việc kết nối nhóm để trải nghiệm chơi game tốt hơn. Thêm vào đó băng tần 5GHz 4×4 cùng công nghệ 4×4 MIMO giúp tăng gấp đôi tốc độ truyền và tránh nhiễu từ các thiết bị truy cấp khác, cung cấp tốc độ truy cập ổn định hơn. 5GHz hỗ trợ thuật toán sửa lỗi LDPC giúp tăng cường khả năng chống nhiễu và khả năng truyền dữ liệu.

Router Xiaomi AC2100 còn được trang bị ba cổng Gigabit LAN và một cổng Gigabit WAN thích ứng với băng thông tốc độ cao lên tới 1000M, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của hầu hết người dùng gia đình và văn phòng nhỏ.

Điều khiển qua App thông minh

Router Wifi AC2100 cũng có khả năng kết nối và điều khiển các thiết bị thông qua app thông minh. Điểm đặc biệt là AC2100 không chỉ hỗ trợ các thiết bị Android và iOS mà còn hỗ trợ người dùng thông qua trang web khá tiện lợi. Bên cạnh đó Router cũng được hỗ trợ không gian địa chỉ Ipv6 giúp cấu trúc định tuyến ổn định hơn, tăng tính bảo mật và quyền riêng từ cho người dùng.