Router wifi Xiaomi HD 2017 (tích hợp ổ cứng 1TB)

[button size=”medium” style=”primary” text=”Xem Giá Ưu Đãi” link=”https://shorten.asia/J9YrAyDe” target=”https://shorten.asia/J9YrAyDe”]

Mô tả

Router wifi Xiaomi HD 2017 (tích hợp ổ cứng 1TB)

Bên cạnh sản phẩm Router wifi Xiaomi Pro phiên bản 2017, một phiên bản router wifi mạnh mẽ dành cho nhu cầu doanh nghiệp. Xiaomi còn cung cấp cho chúng ta một phiên bản khác với tích hợp ổ cứng 1TB bên trong, cho phép lưu trữ dữ liệu và chia sẽ nhanh chóng thông qua kết nối internet. Đó chính là sản phẩm router wifi Xiaomi HD tích hợp ổ cứng 1TB.

Thực tế  thiết bị wifi xiaomi HD tích hợp ổ cứng 1TB là một phiên bản khác của router wifi Xiaomi Pro. Vì thế từ thiết kế đến tính năng đều tương tự nhau. Điểm khác biệt là so với bản Pro, phiên bản HD của chúng ta được tích hợp thêm ổ cứng 1 TB, cho phép người dùng lưu trữ và chia sẽ dữ liệu nhanh chóng và tiện dụng hơn.

Router wifi Xiaomi HD 2017 là một bộ định tuyến không dây thuộc phân khúc cao cấp của Xiaomi. Chính vì thế ngay từ thiết kế bên ngoài Xiaomi cũng mang đến cho sản phẩm của mình nhiều điểm nổi bật mà không thể tìm thấy trên những chiếc router khác. Phần vỏ của router thay vì được làm từ nhựa thì nay đã được chuyển sang sử dụng chất liệu hợp kim nhôm-magie, được xử lý anodiez bề mặt. Giúp cho thiết bị mang một diện mạo mới, hiện đại và cao cấp hơn. Thiết kế kim loại cũng giúp cho việc tản nhiệt trên thiết bị tốt hơn, giúp tối ưu hóa hiệu năng làm việc của router.

Router wifi Xiaomi HD 2017 1TB mới vẫn sử dụng thiết kế 4 anten như phiên bản củ nhưng được nâng lên chuẩn MU-MIMO 4×4. Với đặc điểm này, bộ định tuyến mới của Xiaomi sẽ khả năng phát tín hiệu ổn định hơn, giữa nguồn phát và thiết bị nhận. Cụ thể công nghệ MU-MIMO, sẽ giúp khai thái tối đa hoạt động của cả 4 anten khi router hoạt động. Tín hiệu sẽ được truyền đến thiết bị nhận một cách liên tục, vì thế đường truyền internet của chúng ta sẽ ổn định và mượt mà hơn.

Router Xiaomi HD 2017 được trang bị bộ vi xử lý tín hiệu IPQ8064 lõi kép, tốc độ 1.4Ghz đến từ Qualcomm, bộ xử lý mạng lõi kép 733MHz đi cùng với đó là RAM 512 MB DDR3-1200. Mang đến đến cho bộ định tuyến khả năng xử lý tín hiệu với hiệu suất cao. Kết nối nhiều thiết bị, và đọc và ghi dữ liệu, xem video hoặc tập tin tải về với tốc độ cao và ổn định. Cải thiện hiệu năng hơn khá nhiều so với những bộ định tuyến trước đây. Giao thức kết nối không dây cũng được nâng cấp lên 802.11ac wave2, hỗ trợ cả 2 băng tần mạng 2.4G và 5G với tổng tốc độ đường truyền có thể lên đến 2533Mbps.

Có một điều mà chúng ta không thể nào không nhắc đến ở Router wifi Xiaomi HD 2017, đó chính là việc tích hợp bộ nhớ dung lượng lên đến 1TB vào bên trong Router. Với bộ nhớ lớn như vậy, chúng ta có thể thoải mái lưu trữ nhiều nội dung và dữ liệu như hình ảnh, Video và nhiều tài liệu khác vào trong chiếc Router. Khi cần chúng ta có thể truy xuất và chia sẽ chúng dễ dàng hơn thông qua kết nối internet.

Việc kiểm soát dữ liệu trên router wifi Xiaomi HD cũng đơn giản hơn nhờ vào ứng dụng quản lý Wifi 3.0. Mọi thông tin về hoạt động của bộ định tuyến, danh sách thiết bị, dung lượng sử dụng, quản lý kết nối và lữu trữ. Tất cả đều có thể được quản lý từ xa thông qua ứng dụng Wifi 3.0.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại G-smart. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị wifi Xiaomi khác