Thay đổi màu sắc cho các thanh đèn Nanoleaf Lines với Lines Skins

Vừa qua Nanoleaf đã cho ra mắt Lines Skins, được thiết kế để gắn vào đèn Nanoleaf Lines. Giúp thay đổi màu sắc của các thanh nhựa tạo sự hòa hợp tốt hơn với thiết kế của căn phòng.

Nanoleaf Line là những thanh ánh sáng mô-đun có tính năng chiếu sáng ngược và có thể được sắp xếp thành các mẫu và hình dạng khác nhau. Vì thế, các skin sẽ giúp thay đổi giao diện của đèn Nanoleaf Line ngay cả khi chúng được kích hoạt và khi tắt.

1. Các giao diện của Nanoleaf Lines Skins

Nanoleaf Lines có giao diện màu trắng — Lines Skins sẽ mang đến cho các thanh ánh sáng của bạn một diện mạo hoàn toàn mới! Lines Skins là những nắp chụp nhanh siêu nhẹ giúp biến đổi các thanh ánh sáng Lines của bạn. Bạn có thể pha trộn và kết hợp các Skins với nhau. Hoặc chỉ đơn giản sử dụng một màu để tạo cho bố cục Lines một cái nhìn hoàn toàn mới.

Các Skins có sẵn với hai màu Đen và Hồng, mỗi gói bao gồm 9 Skin và 9 nắp gắn. Tương ứng với bộ Nanoleaf Starter Kit 9PK.

1.1 Matte Black Lines Skins

Là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn giữ cho bố cục của chúng bóng bẩy và sạch sẽ. Có thể vẻ ngoài màu trắng tự nhiên không phù hợp với căn phòng của bạn hoặc có thể bạn chỉ thích màu đen nổi bật hơn.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *