Tìm kiếm địa điểm nhanh ngay tại màn hình chính với Widget Google Maps trên iPhone

Bạn bị mù đường? Bạn thường xuyên phải dùng đến Google map, nhưng quá bất tiện vì quá rườm rà để vao được ứng dụng? Chính vì vậy Widget Google Maps iPhone đã ra đời và giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để tìm đường.

Widget Google Maps được cá nhân hóa dựa trên nhiều yếu tố, như vị trí của bạn, địa điểm đã lưu, sở thích và các tìm kiếm trước đây, giúp bạn định vị thường xuyên. Sau đây là cách cài Widget Google Maps iPhone cực kỳ xịn sò.

Một trong những tính năng mạnh mẽ nhất của Google Maps là khả năng xem tình trạng giao thông trực tiếp tại một khu vực. Với Widget giao thông lân cận mới, bạn có thể xem vị trí hiện tại của mình ngay từ màn hình chính iPhone.

Để cài đặt Widget Google Maps iPhone, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1. Bạn tiến hành cập nhật Google Maps lên phiên bản mới nhất.

Bước 2. Bạn nhấn giữ chỗ trống trên màn hình iPhone để vào chế độ lắc lư > chọn dấu + > Tìm kiếm tiệc ích.

Bước 3. Bạn tìm kiếm Google Maps, chọn Widget bạn thích và nhấn Thêm tiện ích.

Bước 4. Với Widget vuông, bạn có thể xem nhanh tình trạng giao thông, xem thông tin vị trí, thời gian mở cửa hàng, các bài đánh giá nhà hàng và nhiều thông tin khác. Còn Widget lớn sẽ tìm kiếm các địa điểm, xem giờ mở cửa, ảnh, bài đánh giá và nhiều nội dung khác.

Bạn đã cài đặt được widget google maps iPhone cho chiếc điện thoại của mình chưa? Đừng quên bấm theo dõi Chiêm Tài Mobile để không bỏ lỡ nhiều tin tức và tin công nghệ thú vị nhé

Nguồn: thegioididong.com


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *