Tông đơ Xiaomi Enchen Boost giá chưa đến 200k dùng “ngon” thế nào mà lượt bán cả vài nghìn chiếc?

Đang cần tìm mua tông đơ để tự cắt tóc mà lên mạng tìm toàn thấy mọi người khen loại tông đơ Xiaomi Enchen Boost nên mình cũng mua ngay một chiếc. Nhìn xịn vậy nhưng giá chiếc máy chỉ khoảng 200k, có nơi bán chỉ 179k vì giảm thời gian bảo hành. Lượng bán cũng lên tới vài nghìn chiếc và lượt đánh giá 5 sao xem mãi không hết.

[Box mô tả SP] – gk tông đơ

Thiết kế đẹp gọn, sạc USB-C tiện lợi

Điều đáng khen đầu tiên là chiếc tông đơ này thiết kế đúng chuẩn Xiaomi, rất đẹp, gọn gàng, tông màu đen trắng nhám nhìn xịn như đồ đắt tiền. Máy còn dùng cổng sạc USB-C thông dụng khá tiện, cắm chung với sạc điện thoại được luôn đỡ lằng nhằng.

Tông đơ Xiaomi Enchen Boost giá chưa đến 200k dùng “ngon” thế nào mà lượt bán cả vài nghìn chiếc? - Ảnh 2.

Rẻ là thế nhưng chiếc tông đơ vẫn có đủ phụ kiện để dùng, từ lọ dầu bôi trơn cho đến cây chổi mini.

Thiết kế phần lưỡi dao và lược kê có thể tháo rời rất tiện, có thể rửa dưới vòi nước. Phần thân máy thì không hỗ trợ chống nước nên chỉ có thể dùng khăn để làm sạch. Đây cũng là điểm khác biệt giữa loại giá rẻ và tông đơ cao cấp đắt tiền hơn.

Phần lưỡi dao, lược kê có thể tháo rời để dọn tóc mắc bên trong.

Cách thiết kế phần lược kê của Enchen Boost khá thông minh, có thể trượt lên xuống để điều chỉnh độ dài tóc muốn cắt. Hầu hết các tông đơ thông thường sẽ phải tháo lắp các đầu lược với kích cỡ khác nhau.

Tông đơ Xiaomi Enchen Boost giá chưa đến 200k dùng “ngon” thế nào mà lượt bán cả vài nghìn chiếc? - Ảnh 4.

Phần lược kê có thể tháo rời hoặc chỉnh độ dài tóc từ 3 đến 21mm.

Tuy nhiên, điểm trừ là phần đầu lược này làm bằng nhựa mềm dẻo, đàn hồi quá nhiều nên khi ấn tông đơ hơi mạnh sẽ bị cắt ngắn hơn so với mức lựa chọn. Mình đã thử cắt với độ dài 21mm nhưng thành quả chỉ còn gần 20mm và hơi lởm chởm, không đồng đều cho lắm.

Tông đơ Xiaomi Enchen Boost giá chưa đến 200k dùng “ngon” thế nào mà lượt bán cả vài nghìn chiếc? - Ảnh 5.

Vì quá mềm nên khi dí tông đơ vào đầu nếu hơi mạnh tay sẽ cắt lệch độ dài tóc so với mong muốn.

Lưỡi cắt sắc bén, cắt đâu rụng đó

Tông đơ Xiaomi Enchen Boost giá chưa đến 200k dùng “ngon” thế nào mà lượt bán cả vài nghìn chiếc? - Ảnh 6.

Dùng Enchen Boost cắt tóc “ngọt” không thua gì tông đơ ngoài tiệm.

Điểm cộng quan trọng nhất cũng may đã được cứu vớt, chính là độ sắc bén của lưỡi cắt. Lướt tông đơ đến đâu là tóc rụng tới đó. Ngoại trừ việc lắp thêm lược khi cắt tóc dài sẽ bị vướng, tóc không chạm được tới lưỡi cắt thì mọi thứ đều ổn áp, xứng đáng 10/10. Chỉ có điều không rõ tốc độ mòn nhanh hay chậm thôi.

Món đồ phải có trong mùa giãn cách

[Box thông tin shop] – Gk enchen

Tình hình giãn cách không chắc còn bao lâu mới hết nên việc mua một chiếc tông đơ về tự cắt tóc là rất cần thiết với các chàng trai. Với giá chỉ khoảng 200k thì Xiaomi Enchen Boost đúng là lựa chọn số 1, nhưng nếu có thể, hãy đầu tư loại đắt tiền hơn để dùng linh hoạt hơn. Ví dụ, có loại pin lâu hơn, chống nước để rửa cho sạch, có loại lược kê kim loại cứng hơn, cắt được tóc dài 4cm hay có loại tặng kèm cả kéo tỉa như ngoài hàng…

[Box thông tin shop] – GK tông đơ


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *