Truy vết điện thoại Samsung bị mất với ứng dụng Find My Mobile

Bao nhiêu năm sử dụng điện thoại Samsung nhưng bạn đã biết đến ứng dụng tìm điện thoại trên Samsung chưa?

Find My Mobile là một ứng dụng vô cùng hữu ích được Samsung trang bị trên thiết bị cầm tay. Nó rất hữu ích với những bạn não cá vàng hay vô tình làm mất điện thoại. Với tính năng này bạn có thể liên lạc được với người nhặt được điện thoại của bạn, nếu không lấy lại được thì bạn cũng có thể xóa được toàn bộ dữ liệu trên máy để bảo mật được thông tin cá nhân.

Hơn thế nữa, khi quên mật mã hoặc mã pin bạn cũng có thể sử dụng tính năng này

Làm sao để thiết lập Find My Mobile và cách sử dụng nó như thế nào? Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Cách thiết lập Find My Mobile 

Trước hết bạn cần phải có tài khoản Samsung và dùng nó để đăng nhập trên thiết bị Samsung của bạn nhé!

Bước 1: Bật và tùy chỉnh Find My Mobile. Sau khi đăng nhập tài khoản Samsung trên thiết bị, hãy tiến hành truy cập vào Sinh trắc học và bảo mật trong Cài đặt và nhấn vào Find My Mobile rồi bật nó lên. Tại đây, bạn sẽ thấy các tùy chọn như Remote Unlock (Mở khóa từ xa)Send last location (Gửi vị trí cuối cùng)

Bước 2: Trong thư mục Find My Mobile, bạn có thể bật SmartThings Find để sử dụng các thiết bị cầm tay của Samsung như điện thoại thông minh, tai nghe hay máy tính bảng. 

Cách sử dụng Find My Mobile

Bước 1: Trên máy tính hoặc thiết bị thông minh khác, hãy truy cập địa chỉ Findmymobile.samsung.com

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Samsung của bạn. Lưu ý rằng tài khoản này phải trùng với tài khoản bạn sử dụng trên thiết bị của bạn.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, trang web sẽ tự động chuyển hướng đến trang chủ. Tại đây, bạn sẽ có các thông tin về vị trí trực tiếp của điện thoại và các tính năng khác.

Lúc này bạn chỉ cần chọn tính năng để sử dụng nữa là xong!

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi G-smart.vn để không bỏ lỡ những tin công nghệ thú vị và hữu ích nhé!

Nguồn: vatvostudio.vn


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *