Xiaomi có kế hoạch ra mắt Xiaomi 12 Pro Max vào cuối năm

Mặc dù đã giới thiệu 3 phiên bản của dòng Xiaomi 12, thêm một phiên bản Lite sắp ra mắt, tuy nhiên Xiaomi vẫn muốn mở rộng dòng sản phẩm Xiaomi 12 với nhiều phiên bản hơn nữa, cụ thể là Xiaomi 12 Ultra và Xiaomi 12 Pro Max hoàn toàn mới.

Theo đó, với Xiaomi 12 Ultra, đây sẽ là một chiếc smartphone cao cấp hơn Xiaomi 12 Pro, có màn hình lớn và thông số camera khủng. Hiện tại chưa rõ khi nào Xiaomi sẽ giới thiệu chiếc máy này.

Còn với Xiaomi 12 Pro Max, theo leaker Digital Chat Station, Xiaomi sẽ ra mắt chiếc máy này trong khoảng thời gian nửa cuối năm nay. Xiaomi 12 Pro Max là một phiên bản nâng cấp hơn của Xiaomi 12 Pro, nhưng chưa rõ liệu có nằm ở phân khúc cao cấp hơn Xiaomi 12 Ultra hay không.

Xiaomi có kế hoạch ra mắt Xiaomi 12 Pro Max vào cuối năm - Ảnh 1.

Xiaomi 12 Pro

Tên gọi Xiaomi 12 Pro Max được Digital Chat Station tìm thay trong cơ sở dữ liệu chứng nhận tại Trung Quốc. Chiếc máy này được dự đoán cũng sẽ có một kích thước màn hình lớn, có thể lên tới 6.9 inch hoặc thậm chí 7 inch như chiếc vivo X Note (Xiaomi 12 Pro có kích thước 6.73 inch).

Các thông số khác về phần cứng như hiệu năng hay camera có thể sẽ được Xiaomi giữ nguyên, cho thấy Xiaomi 12 Pro Max có thể sẽ nằm ở phân khúc dưới của Xiaomi 12 Ultra.

Trong thời gian tới, Xiaomi sẽ giới thiệu chiếc Mi Band 7, thế hệ vòng đeo tay thông minh tiếp theo với nhiều nâng cấp đáng chú ý. Sự kiện ra mắt Mi Band 7 cũng có thể là sự kiện ra mắt một chiếc Xiaomi 12 mới.


https://genk.vn/xiaomi-co-ke-hoach-ra-mat-xiaomi-12-pro-max-vao-cuoi-nam-20220507212653313.chn


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *