Xiaomi giới thiệu bàn phím cơ công thái học X-Bows Lite với thiết kế mới lạ giá hơn 1 triệu đồng

Hầu hết các loại bàn phím hiện nay đều có kích thước giống nhau và thiết kế có phần vuông vắn, các phím được sắp xếp theo thứ tự nhất định. Và mới đây, nền tảng Youpin của Xiaomi đã cho ra mắt một sản phẩm hoàn toàn mới là chiếc bàn phím cơ công thái học X-Bows Lite là bàn phím có thể phân biệt rõ ràng không gian giữa tay trái và tay phải, nâng cao hiệu quả sử dụng.

Bàn phím cơ X-Bows Lite thoạt nhìn chỉ có màu đen bình thường nhưng thực tế nó sử dụng quy trình oxy hóa thứ cấp để đạt được độ tương phản màu và kết cấu mờ, mang đến cảm giác nhanh nhẹn và hiện đại hơn. Tấm định vị của bàn phím được làm bằng hợp kim nhôm với quy trình CNC chính xác, các góc được bo tròn, tạp cảm giác êm tay. Các keycaps và vỏ dưới cùng được làm bằng ABS.

Thân trục Gateron là thân trục cơ chất lượng cao với tuổi thọ lên đến 50 triệu lần nhấn, đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu sử dụng từ chơi game đến làm việc văn phòng.

Toàn bộ bàn phím ergonomic X-Bows Lite86 phím được sắp xếp theo 1 cách rất đặc biệt. Cụ thể các phím được bố trí theo kiểu xuyên tâm dọc, tách biệt khu vực phím bên trái và khu vực phím bên phải. Chính giữa là kết cấu phím dạng chữ V ngược có các phím tương ứng là Ctrl, Shift, Enter và Spacebar, thiết kế này có ưu điểm là dùng tay nào cũng có thể dễ dàng thao tác.

Đồng thời, chính vì là một chiếc bàn phím cơ nên X-Bows Lite cũng được bố trí đèn nền màu trắng trang nhã, thông qua phím tắt Fn của bàn phím bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi 16 loại chế độ chiếu sáng khác nhau.

Sau khi mở giá đỡ chân, bàn phím X-Bows Lite tạo nên một góc nghiêng 6°, phù hợp hơn với quỹ đạo chuyển động ngón tay của người dùng ở mức độ nhất định, giảm mỏi tay khi sử dụng trong thời gian dài. Mặt sau là đệm cao su chống trượt và khung đỡ.

Về kết nối, bàn phím cơ công thái học X-Bows Lite sử dụng thiết kế bàn phím và dây riêng biệt, kết nối thông qua giao diện Type-C. Dây bọc nylon bện lõi đồng nguyên chất đảm bảo tín hiệu truyền ổn định và hiệu quả hơn.

Hiện bàn phím cơ Xiaomi X-Bows Lite đang có trên nền tảng Youpin với mức giá 299NDT khoảng hơn 1 triệu đồng.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *