Xiaomi giới thiệu bộ làm sạch răng miệng 2 trong 1 kết hợp bàn chải đánh răng điện và tăm nước, nhỏ gọn, di động

Một bộ máy làm sạch răng MOYU vừa được giới thiệu trên Youpin của Xiaomi với mức giá 399NDT khoảng hơn 1.3 triệu đồng. Bộ sản phẩm gồm 1 bàn chải đánh răng điện và 1 tăm nước được thiết kế kết hợp, giúp làm sạch và chăm sóc sức khỏe răng miệng một cách toàn diện hơn.

Sự thật là tăm nước không thể thay thế hoàn toàn bàn chải đánh răng trong việc vệ sinh răng miệng hằng ngày và ngược lại. Vì bàn chải chủ yếu được sử dụng để làm sạch bề mặt của răng và tăm nước được dùng để làm sạch kẽ hở giữa răng, làm sạch sâu trong khoang miệng. Chính vì vậy sự kết hợp 2 trong 1 của bộ làm sạch răng MOYU là vô cùng hợp lý và cần thiết cho từng nhu cầu cá nhân, rất di động và nhỏ gọn để người dùng mang theo trong những chuyến du lịch, công tác.

Bàn chải đánh răng điện MOYU với 3 chế độ làm sạch, rung ở tần số cao 36000 lần/phút giúp quét sạch bề mặt, khắc phục vết ố trên răng và hoàn thành 70% công việc làm sạch răng miệng. Lông bàn chải DuPont siêu mềm mịn còn giúp bảo vệ nướu tốt hơn, tránh làm chảy máu chân răng.

Tăm nước MOYU 4 chế độ tùy chỉnh với khả năng điều chỉnh thông minh 80-120psi, làm sạch với xung tần số cao, giúp loại bỏ 30% mảng bám sâu giữa các răng.

Sau khi được sử dụng để làm sạch, bàn chải và tăm nước sẽ được bảo quản riêng ở khu vực bảo quản phụ kiện độc lập có chức năng khử trùng bằng tia UV, đầu xịt và đầu cọ có thể được làm sạch sâu cùng lúc, vệ sinh hơn, bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn.

Bộ làm sạch răng miệng MOYU được tích hợp khả năng sạc nhanh qua cổng Type-C, dung lượng pin lớn cho thời gian chờ lâu đến 6 tháng đối với bàn chải đánh răng điện và 3 tháng đối với tăm nước.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *