Xiaomi giới thiệu tai nghe TWS SHOKZ OPENRUN với công nghệ dẫn truyền qua xương, giá 3.7 triệu đồng

Tai nghe Bone-conduction SHOKZ OPENRUN với công nghệ dẫn truyền qua xương hiện đại vừa được giới thiệu trên Youpin của Xiaomi với mức giá 1098NDT khoảng hơn 3.7 triệu đồng.

Tai nghe công nghệ dẫn truyền qua xương (Bone-conduction) là loại tai nghe truyền tải âm thanh bằng các rung động qua xương hàm trên, sau đó truyền trực tiếp thẳng đến tai trong và não thay vì bằng các rung động qua không khí như những loại tai nghe thông thường. Và SHOKZ OPENRUN sử dụng công nghệ PremiumPitch”2.0+ được nâng cấp với âm thanh vòm stereo dẫn truyền qua xương, không gây ù và nhức tai, cho phép bạn thưởng thức âm nhạc sống động nhưng vẫn nghe được âm thanh xung quanh.

Tai nghe SHOKZ OPENRUN còn được đặc biệt trang bị công nghệ chống thấm chuyên nghiệp IP67 cho khả năng chống bụi, chống mưa, chống thấm mồ hôi cực kì tốt, rất thích hợp cho người luyện tập thể dục thể thao hay vận động nhiều ngoài trời.

Thân máy của tai nghe TWS được làm bằng hợp kim titan mềm dẻo được thiết kế riêng với cấu trúc treo cân bằng phía sau, đảm bảo không bị xê dịch khi đeo trên tai dù cường độ tập luyện lớn hay vận động mạnh. Thiết kế hở hai tai còn đảm bảo cho ống tai luôn được thông thoáng khi vận động và ra mồ hôi. Đặc biệt, thân máy chỉ 26g siêu nhẹ và được bọc silicon cho cảm giác thông thoáng, mát mẻ, thoải mái khi đeo.

Về dung lượng pin, tai nghe TWS SHOKZ OPENRUN có dung lượng lớn đến 145mAh cho thời gian nghe đến 8 giờ và thời gian chờ đến 10 ngày.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *