Xiaomi ra mắt bếp đa năng MENSARJOR là sự kết hợp giữa máy hút mùi, bếp gas và lò nướng, hấp

Nền tảng Youpin của Xiaomi vừa ra mắt người dùng một chiếc bếp đa chức năng MENSARJOR là sự tích hợp giữa máy hút mùi, bếp gas, lò nướng, hấp trong 1 sản phẩm. Sự kết hoàn toàn mới mẻ này không chỉ giúp giải quyết nhanh vấn đề về không gian nhà bếp mà còn dễ dàng đáp ứng các nhu cầu nấu nướng khác nhau một cách linh hoạt.

Bếp MENSARJOR được thiết kế theo cấu trúc mô-đun kết hợp nhiều chức năng trong 1 sản phẩm. Cụ thể chiếc bếp là sự kết hợp của máy hút mùi, bếp gas cùng lò nướng, hấp với cấu trúc tích hợp và chỉ chiếm 1m² diện tích lắp đặt trong gian bếp.

Đầu tiên là chức năng máy hút mùi được liên kết đồng bộ với bếp. Cụ thể khi bật bếp máy hút sẽ hoạt động ở chế độ nhanh, khi tắt bếp máy hút sẽ tự động chuyển sang trạng thái tắt chậm và tự động tắt sau 90 giây. Máy được thiết kế khu vực hút khói ở độ cao 30-46cm với lưu lượng không khí hút đạt 18m³/min, áp suất tĩnh lớn 390Pa.

Bếp gas được trang bị đầu đốt hoàn toàn bằng đồng với 200 lỗ lửa, có thể kiếm soát chính xác hỏa lực của tất cả các bên. Nhiệt độ nóng chảy của vỏ ngọn lửa có thể đạt đến 1800°C và tải nhiệt cao tới 5.2KW cho ngọn lửa cháy mạnh và đủ oxy, đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu nấu nướng khác nhau.

Phía dưới cùng của bếp đa chức năng MENSARJOR là lò hấp nướng ở nhiệt độ cao 200°C, không khí nóng tuần hoàn 360° với dung tích lớn 60L, có thể đáp ứng nhu cầu cho 8-10 người. Lò hấp nướng được với chức năng điều khiển nhiệt độ chính xác giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm soát nhiệt độ tùy theo loại thực phẩm và nhu cầu nấu của các món ăn khác nhau.

Đặc biệt, bệ trên cùng của bếp MENSARJOR chuyển hóa nhiệt năng với hiệu suất cao, nhanh chóng làm tăng nhiệt độ bề mặt với nhiệt độ không đổi 66°C để luồng khí nóng truyền vào thực phẩm hoạt động với chức năng giữ ấm cho món ăn sau khi nấu.

Hệ thống đèn LED kép được trang bị, ngay cả khi bếp không đủ ánh sáng thì việc nấu nướng của bạn vẫn không bị ảnh hưởng.

Hiện bếp đa năng MENSARJOR đang được bán trên nền tảng Youpin với mức giá 6299NDT khoảng hơn 22 triệu đồng.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *